Hỏi fan về ngoại hình "đứa con", Dương Khắc Linh - Sara Lưu lại bị hoài nghi đã có em bé.

Sau đám cưới lộng lẫy vào hôm 2/6 vừa qua, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đang tận hưởng khoảng thời gian trăng mật ngọt ngào, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn khi đi du lịch cùng gia đình

Mới đây, nam nhạc sĩ lại khiến fan không khỏi thích thú khi theo trend đăng tải hình ảnh phiên bản trẻ con của mình và vợ mới cưới Sara Lưu kèm theo câu hỏi: "Cho mình hỏi, đứa con nên giống ba hay là mẹ?".

Liên tục bị đồn cưới chạy bầu, Dương Khắc Linh lần đầu đưa ra câu trả lời

Dẫu chỉ là một câu hỏi vui khi chia sẻ hình ảnh phiên bản nhí của bản thân nhưng Dương Khắc Linh cũng nhận về không ít bình luận hoài nghi rằng hai vợ chồng anh đã có em bé. Tuy nhiên, không để fan phải hoài nghi, Dương Khắc Linh đã thẳng thắn đưa ra câu trả lời trên trang cá nhân.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi:"Anh chị có em bé rồi ạ?", nam nhạc sĩ nhanh chóng trả lời: "Chưa". Có thể thấy chỉ với câu trả lời ngắn gọn này, Dương Khắc Linh đã khéo léo phủ nhận mọi tin đồn bầu bí của Sara Lưu trước đó.

Liên tục bị đồn cưới chạy bầu, Dương Khắc Linh lần đầu đưa ra câu trả lời

Liên tục bị đồn cưới chạy bầu, Dương Khắc Linh lần đầu đưa ra câu trả lời

Sara Lưu lộ vòng bụng to dù nổi tiếng với thân hình thanh mảnh, thắt đáy lưng ong.

Trước đó, Sara Lưu bị đồn "cưới chạy bầu" khi lộ hình ảnh vòng 2 to bất thường trong đám cưới. Vốn nổi tiếng với thân hình thanh mảnh, "thắt đáy lưng ong", thân hình tăng cân nhưng gương mặt lại gầy xanh cùng vòng 2 nhô cao khiến fan hâm mộ không thể không nghi vấn.

M.A,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!