Trong buổi diễn mở màn ra mắt dàn thí sinh Miss Intercontinental 2018 Lê Âu Ngân Anh hô vang tên nước 'Việt Nam' nhưng vẫn bị mắc 'điểm trừ'.

Trong sự kiện ra mắt cuộc thi Miss Intercontinental 2018, nhan sắc đại diện các quốc gia trên khắp thế giới sẽ trình diện trước báo chí và truyền thông Philippines. Tại đây, BTC sẽ công bố danh sách thí sinh đồng thời đánh dấu “đường đua đến vương miện” Hoa hậu Liên Lục Địa chính thức bắt đầu.

Liên tục cười và chớp mắt 'không thấy Tổ quốc', Lê Âu Ngân Anh vẫn kịp thời hô vang 'Việt Nam'

Mặc dù bị “vướng víu” vô vàng những thủ tục, thậm chí nguy cơ bị tước Vương miện đang đương nhiệm. Lê Âu Ngân Anh vẫn “một thân một mình” đến Phillippines để tham dự đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental. Trong màn chào đầu, các thí sinh sau khi giới thiệu bản thân sẽ thực hiện những bước đi catwalk đầu tiên.

Dù đi thi nhận được ít sự ủng hộ nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn cố gắng hết sức mình. Trong phần chào sân của mình Ngân Anh đã có những bước đi chuẩn xác từ vị trí đặt micro đến vị trí pose dáng được đánh dấu trên đường băng. Tuy nhiên có hai điểm trừ trong thấy rõ đó là đôi chân “to tướng” và biểu cảm lạ lùng “liên tục chớp mắt” của cô nàng.

Liên tục cười và chớp mắt 'không thấy Tổ quốc', Lê Âu Ngân Anh vẫn kịp thời hô vang 'Việt Nam'

Có thể lần đầu sải bước trong một cuộc thi quốc tế nên Ngân Anh còn khả lúng túng và chưa thích nghi được. Chưa thật sự “bùng nổ” nhưng Ngân Anh đã hô vang hai tiếng “Việt Nam” đầy mạnh mẽ và tự hào. Hy vọng người đẹp sẽ sớm lấy lại phong độ để chinh phục giấc mơ Hoa hậu của mình.

Nguyễn Phước Xuyên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN