Xinh đẹp, tài năng và vô cùng chuyên nghiệp – đó là những “mỹ từ” mà chúng tôi muốn nói khi nhắc đến Linh Jace Makeup, một cô gái tuy còn rất trẻ nhưng đã có cả một “gia tài” kinh nghiệm chinh chiến trong nghề makeup!

 

Linh Jace Makeup - Đoá hoa rạng rỡ trong giới trang điểm chuyên nghiệp

Linh Jace chính thức bén duyên với nghề makeup từ năm 17 tuổi, vừa học vừa làm tính đến nay đã trên 10 năm. Trải qua một hành trình theo đuổi đam mê với sự quyết tâm mãnh liệt, ba năm trở lại đây, Linh Jace đã có cho mình 2 store về makeup, 1 store chuyên về đào tạo trang điểm và 1 store chuyên về dịch vụ trang điểm.

Linh Jace Makeup - Đoá hoa rạng rỡ trong giới trang điểm chuyên nghiệp

Nói về cơ duyên đã đưa cô đến với nghề makeup và gắn bó trong suốt thời gian dài, Linh Jace chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã rất thích vẽ và thường xuyên tìm hiểu về makeup. 17 tuổi, mình xin bố mẹ cho đi học thêm về nghề trang điểm. Càng học càng thích, mình cảm thấy thực sự đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề này luôn. May mắn là Linh được gia đình hai bên rất ủng hộ”.

Chắc hẳn, hành trình để tạo nên một Linh Jace makeup được nhiều người biết đến như hôm này không khỏi gặp nhưng khó khăn. Nhưng cũng chính bởi những khó khăn đó mà cô càng muốn gắn bó hơn với nghề, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Trước khi mở store đầu tiên mang thương hiệu Linh Jace Makeup như bây giờ, cô đã từng đi làm cho rất nhiều store và ảnh viện áo cưới tại Hà Nội để vừa làm vừa học hỏi tích luỹ kinh nghiệm, luyện cho tay nghề cứng cáp hơn.

Trải qua lần đầu thất bại trong việc chung tay mở store makeup cùng một vài người bạn, khi quyết định mở Linh Jace Makeup Store, cô đã phải chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Và may mắn đã mỉm cười khi store được các chị em yêu quý tìm đến nườm nượp, có lẽ một phần do mọi người cũng thích phong cách trang điểm của Linh Jace nên một rồi hai năm sau, vợ chồng cô đã cùng một người bạn xây dựng thêm hai cơ sở như bây giờ.

Linh Jace Makeup - Đoá hoa rạng rỡ trong giới trang điểm chuyên nghiệp

Nhờ có sự tìm hiểu, sáng tạo, học tập không mệt mỏi, Linh Jace đã để lại ấn tượng rất lớn và sự tín nhiệm từ khách hang và thậm chí sau này, rất nhiều bạn học viên trẻ đã tìm đến cô để được ươm mầm giấc mơ và được rèn luyện tay nghề để trở thành những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Công việc makeup và giảng dạy tuy bận rộn nhưng Linh Jace luôn cố gắng sắp xếp để cân bằng giữa công việc và gia đình nhỏ của mình. Linh Jace tâm sự: “Cuộc sống của mình cứ quay vòng vòng, sáng lên lớp hướng dẫn học viên, trưa về dùng cơm với gia đình rồi chiều tối lại lên lớp. Chưa kể có những hôm khách đặt lịch trang điểm từ sáng sớm nên không có thời gian cho con nữa”. Nhưng không vì thế mà cô mệt mỏi và chùn bước. Sự sát cánh tuyệt vời của gia đình và các chị em chuyên viên tại Linh Jace Makeup Team đã mang lại cho cô niềm tin và sức mạnh để hoàn thành tốt mọi việc, từ đó mà thời gian cho gia đình được cân bằng hơn.

Linh Jace Makeup - Đoá hoa rạng rỡ trong giới trang điểm chuyên nghiệp

Một món quà bất ngờ đã đến với Linh Jace khi team của cô nhận được lời mời tài trợ cho cuộc thi "Miss Sea Vietnam Global 2018". Linh cảm thấy đây chính là một trải nhiệm lớn không phải dành riêng cho cô mà còn cho cả Team Makeup và các bạn học trò của cô nữa.

Chương trình đồng hành kéo dài 22 ngày tại Rạch Giá và Phú Quốc - Kiên Giang. Ai cũng phải xa nhà, xa người thân, nhưng được đồng hành cùng nhau giúp mọi người trong team hiểu nhau hơn, và mọi người đều kỳ vọng sẽ giúp các bạn thí sinh toả sáng trong đêm chung kết cuộc thi ngày 21/4.

Linh Jace Makeup - Đoá hoa rạng rỡ trong giới trang điểm chuyên nghiệp

Đối với Linh Jace, makeup không phải chỉ là cái nghề. Makeup là đam mê, là tình yêu. Với makeup, đầu tiên bạn phải học theo những nguyên tắc. Sau đó, bạn phải quên đi tất cả những nguyên tắc mà mình từng biết và họa mặt từ trái tim. Có đam mê và tình yêu với nghề trang điểm thôi chưa đủ. Hãy hết mình với nó và hãy coi nó là cuộc sống của chính mình, chắc chắn bạn sẽ thành công!

Linh Jace Makeup - Đoá hoa rạng rỡ trong giới trang điểm chuyên nghiệp

Thông tin cho bạn:

Linh Jace Makeup Artist

Địa chỉ: Tầng 2, số 23 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Số 55 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: www.facebook.com/LinhJace91

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN