Vui vẻ, yêu fan như Lisa cũng có ngày phải 'nhăn mặt khó chịu' khi người hâm mộ không chịu nghe lời mình.

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng, vẻ đẹp lung linh chẳng khác gì búp bê là những điều gây ấn tượng đầu tiên của Lisa (Black Pink). Thế nhưng, những ai 'theo đuổi' cô nàng này đã lâu đều sẽ biết ngoài những ưu điểm về ngoại hình ra, Lisa còn là một cô gái tài năng và đặc biệt yêu thương các fan của mình. 

Từ sân khấu cho đến hậu trường, từ các sự kiện gặp mặt fan cho đến khi bước ra sân bay, mỗi lần Lisa xuất hiện trước ống kính của báo giới hay người hâm mộ là mỗi một lần cô nàng đều cười vui vẻ, đáng yêu tươi sáng như ánh mặt trời. Một con người luôn tươi tắn và yêu thương fan như thế, nhưng mới đây lại bất ngờ 'nhăn nhó khó chịu' với một người hâm mộ ngay giữa concert ở Sydney, Úc. 

Lisa 'cãi tay đôi' với fan giữa concert, chuyện gì đang xảy ra? 

Câu chuyện bắt đầu khi Lisa dồn tất cả sự chú ý cho một fan để người này nhận ra một sự thật: ai là người yêu nhiều hơn (ghê chưa!). 

Cụ thể, khi Lisa đi vòng quanh sân khấu, một fan đã hét lên với cô nàng rằng: 'Lisa, mình yêu cậu!'. Cứ ngỡ Lisa sẽ cười đùa vui vẻ và gật đầu cảm ơn như mọi khi nhưng không, lần này, Lisa đã dừng lại, thể hiện thái độ vô cùng nghiêm túc: 'Không, mình mới yêu cậu'. 

Lisa 'cãi tay đôi' với fan giữa concert, chuyện gì đang xảy ra?

Nhìn thấy bạn fan này vẫn đang 'cứng đầu', Lisa liên tục lắc đầu và tự chỉ vào bản thân với thái độ vừa nghiêm trọng, vừa nghiêm túc hơn mọi khi: 'Mình mới yêu cậu hơn đấy nhé, không phải cậu yêu mình hơn đâu'.

Lisa 'cãi tay đôi' với fan giữa concert, chuyện gì đang xảy ra? 

Làng nước ra đây mà xem, Lisa lần đầu 'tỏ thái độ' với fan đây này!

Là người bắt đầu cuộc chiến 'cãi tay đôi' này với fan, nhưng Lisa lại cũng là người phải chịu thua trước. Khi các fan cứ liên tục hét lên 'Mình yêu cậu', 'I love you Lisa'..., cô nàng đã bật cười rất đáng yêu trước khi di chuyển sang khu vực khác của sân khấu. 

Lisa 'cãi tay đôi' với fan giữa concert, chuyện gì đang xảy ra? 

Cãi nhau với fan mà cũng đáng yêu như thế, hỏi sao 'hậu cung' cứ tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày!

Rút ra được bài học gì từ cuộc chiến trên? Đó là khi đi concert của Black Pink, muốn được Lisa cứ chú ý thì cứ hét lên thật to 'I love you Lisa' và hét thật nhiều lần khi cô nàng đi ngang qua, thể nào cũng lại được 'cãi tay đôi' với Lisa cho xem!

Theo Baodatviet.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN