Hình ảnh G-Dragon và Nana Komatsu hẹn hò bí mật tại Nhật Bản trong hai ngày được Insight tung ra vào hôm nay (9/11).

Chiều 9/11, trang Insight vừa tung ra tin tức cập nhật mới nhất về chuyện tình cảm của trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon - và người mẫu Nhật Nana Komatsu. Trang tin này tung ra hình ảnh G-Dragon và bạn gái tin đồn cùng trùm kín mặt bằng khẩu trang, mũ, trang phục kín đáo trên đường phố Shibuya, Nhật Bản. Theo Insight, cả hai gặp nhau vào ngày 5 - 6/11 vừa qua sau concert của Big Bang tại sân khấu Tokyo Dome hoành tráng. Nana Komatsu thậm chí còn đến show diễn để ủng hộ G-Dragon với đồ cổ vũ dành cho fan.

Lộ ảnh G-Dragon bí mật hẹn hò mẫu xinh đẹp Nana Komatsu tại Nhật Bản - Ảnh 1.

G-Dragon (bên trái) và Nana Komatsu (bên phải) đều trùm kín mặt và khá kín đáo khi gặp nhau tại Nhật Bản

Lộ ảnh G-Dragon bí mật hẹn hò mẫu xinh đẹp Nana Komatsu tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung ra, YG Entertainment đã nhanh chóng trả lời báo giới: "Bởi vì đây là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ nên rất khó để xác nhận". Trên thực tế, G-Dragon hiện nay đã là một nghệ sĩ độc lập, không bị phụ thuộc quá nhiều vào công ty quản lý. Chính vì vậy, YG khó có thể can thiệp vào đời sống cá nhân của anh.

Tháng 9 vừa qua, mạng xã hội Hàn xôn xao về việc tài khoản Instagram cá nhân của rapper G-Dragon bị hack và đặt về chế độ công khai, để lộ hàng loạt ảnh thân mật của anh cùng mẫu Nhật xinh đẹp Nana Komatsu. Trước đó, tin đồn hẹn hò của hai người đã rộ lên, song cả hai bên đều phủ nhận và liên tục nói rằng chỉ coi nhau là bạn bè. Sau loạt ảnh bị rò rỉ qua Instagram, Nana Komatsu bị nghi ngờ là "bắt cá hai tay" khi xuất hiện trong một mẩu tin tức của Nhật Bản, nói rằng cô đang hẹn hò với bạn diễn Masaki Suda.

Lộ ảnh G-Dragon bí mật hẹn hò mẫu xinh đẹp Nana Komatsu tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Hình ảnh thân mật của G-Dragon và Nana bị rò rỉ qua tài khoản Instagram cá nhân của G-Dragon

Lộ ảnh G-Dragon bí mật hẹn hò mẫu xinh đẹp Nana Komatsu tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Hai người trò chuyện thân thiết trong bữa tiệc của Vogue Đài Loan

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN