Không hiểu tại sao Shawn Mendes với Camila cứ quả quyết phủ nhận tin hẹn hò trong khi ngang nhiên hôn nhau trong quán cafe thế này?

Shawn Mendes và Camila Cabello chính là "đôi bạn" khiến dân tình nhức nhối nhất thời gian vừa qua. Nhắc về mối quan hệ giữa cả hai, Camila một mực khẳng định: "Chúng tôi chỉ là bạn". Khi fan hỏi có đang hẹn hò nhau không, Shawn Mendes cũng quả quyết lắc đầu. Giá mà hành động của hai ngôi sao trẻ cũng đồng nhất lời nói thì có lẽ người hâm mộ cũng tình nguyện tin tưởng. Nhưng không, cả hai vẫn ngang nhiên qua lại mập mờ, trao cho nhau những ánh nhìn ấm áp, cử chỉ thân mật.

Bên cạnh loạt khoảnh khắc ôm ấp, nắm tay đầy mờ ám, có đến hai lần Shawn và Camila được bắt gặp đang khoá môi tình tứ. Tuy nhiên, một lần thì được "cứu" nhờ cây xương rồng che khuất, lần khác thì cánh tay Shawn che vừa đúng tầm khiến nhiều fan "u mê" vẫn tự thuyết phục cả hai đang cọ mũi? Cuối cùng, đội ngũ paparazzi cũng ra tay hết công suất, thành công chụp lại được khoảnh khắc khoá môi bản "full không che" của cặp đôi "Senorita".

Ảnh hôn nhau bản full không che của Shawn Mendes và Camila đã xuất hiện, giờ có chối nữa fan cũng không tin! - Ảnh 1.

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi: "Tại sao Shamila lại quyết phủ nhận tin đồn hẹn hò bằng được trong khi cả hai đều có vẻ chẳng buồn giấu diếm những cử chỉ thân mật dành cho nhau mà ngang nhiên tình tứ nơi công cộng. Dù sao, dân tình vẫn muốn có một lời xác nhận chính thức từ chính chủ để có thể danh chính ngôn thuận đẩy thuyền.

Ảnh hôn nhau bản full không che của Shawn Mendes và Camila đã xuất hiện, giờ có chối nữa fan cũng không tin! - Ảnh 2.

Theo Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN