Giữa mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2019, dàn cầu thủ Việt Nam bất ngờ bị khui điểm thi tốt nghiệp, trong đó có những người điểm siêu cao nhưng có người thì chỉ rà rà đủ đỗ.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2019 là điều mà bất cứ người học sinh nào cũng sẽ phải trải qua, chính vì vậy nó trở thành đích đến của bất cứ ai từng ngồi trên ghế nhà trường. Vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 với điểm số cao, đỗ tốt nghiệp, đỗ đại học chắc chắn là niềm vui, hạnh phúc của nhiều người.

 

Để động viên các sĩ tử trong mùa thi năm nay, CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã tung ra một loạt hình ảnh tham gia kỳ thi tốt nghiệp cách đây 5 năm của các cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh và Văn Toàn. Đặc biệt hơn, điểm số của các cầu thủ đã được chính CLB này công khai.

Nhiều người chắc hẳn vô cùng bất ngờ khi xem điểm số của các cầu thủ, ai từng nghĩ "cầu thủ chỉ đá bóng giỏi còn học tầm tầm" thì chắc chắn sẽ phải nghĩ lại sau khi xem điểm của họ, hơi bị ra gì đấy, đừng có đùa!

 

Công Phượng - Văn Toàn đi thi mà tươi roi rói, chắc chắn làm được bài rồi!

Cụ thể, Công Phượng tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014 với kết quả tốt: 23 điểm/4 môn. Hậu vệ Văn Thanh đạt 19,5 điểm, Văn Toàn đạt 23,5 điểm, Hoàng Thanh Tùng được 24 điểm. Nguyễn Hữu Anh Tài là người có tổng điểm thi THPT Quốc gia 4 môn cao nhất là 28 điểm.

Ở kỳ thi THPT năm 2013, Nguyễn Tuấn Anh đã đạt tổng 46 điểm cho 6 môn thi, Lương Xuân Trường được 36,5 điểm, Lê Văn Trường đạt 34,0 điểm, Phạm Đức Huy được 33,5 điểm. Trong khi, Nguyễn Văn Hoàng có tổng điểm 42,0 điểm cho 6 môn thi.

 

Với kết quả này, Công Phượng và các đồng đội đã được tuyển thẳng vào trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM. Hiện tại, Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường... đã cơ bản đã hoàn thành xong chương trình Đại học và sẽ ra trường vào cuối năm 2019.

 

Dân mạng soi được điểm số của các cầu thủ

Có thể thấy, không chỉ giỏi giang và sống hết mình trên sân cỏ, các cầu thủ của chúng ta cũng không hề bỏ bê học tập. Dù không phải là xuất sắc nhưng điều đó cũng thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của họ. 

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN