Brad Pitt bị đồn đang hẹn hò với người phụ nữ có tên Sat Hari Khalsa sau khi được bắt gặp trò chuyện, cười đùa với nhau.

Daily Mail đưa tin, Brad Pitt đã được bắt gặp có cử chỉ thân mật với một người phụ nữ có tên Sat Hari Khalsa tại sự kiện vào hôm thứ Bảy tuần trước. Người phụ nữ này làm nghề thiết kế trang sức và được trang Daily Mail ghi là làm cả nghề "bác sĩ chữa lành tâm hồn". Họ được trông thấy trò chuyện say sưa tại sự kiện đấu giá gây quỹ từ thiện thường niên Silverlake Conservatory of Music.

Lộ diện bạn gái tin đồn mới mà Brad Pitt vừa được bắt gặp thân mật tại sự kiện - Ảnh 1.

Brad Pitt đang bị đồn đã có bạn gái mới.

Lộ diện bạn gái tin đồn mới mà Brad Pitt vừa được bắt gặp thân mật tại sự kiện - Ảnh 2.

Người phụ nữ này là Sat Hari Khalsa.

Theo Daily Mail, sự kiện mà họ gặp gỡ nhau được tổ chức bởi nghệ sĩ chơi bass Flea trong nhóm nhạc Red Hot Chili Peppers. Sat lại từng làm việc với nhóm nhạc này, nên có thể Flea là người đã giới thiệu cô và Brad Pitt đến với nhau.

Vợ cũ của Brad Pitt - Jennifer Aniston trước đây cũng từng diện trang sức do Sat thiết kế.

Nhân chứng cho biết, Brad Pitt và Sat Hari Khalsa đã ngồi cạnh nhau, cười đùa và trò chuyện không ngừng. Một số nguồn tin khác thì lại phủ nhận chuyện họ hẹn hò và khẳng định hai người không đến dự sự kiện cùng nhau.

Sau khi chia tay với Angelina Jolie, Brad Pitt cũng từng bị đồn đã hẹn hò với nữ minh tinh Sienna Miller và giáo sư Neri Oxman.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN