Chương trình mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Cơ hội sở hữu Kim Cương Viên từ PNJ đã trải qua được 1/3 chặng đường. Chỉ trong thời gian ngắn, PNJ đã tìm thấy những chủ nhân đầu tiên nhận giải thưởng đặc biệt này.

“Vỡ òa” niềm vui khi trúng kim cương viên

 “Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Cơ hội sở hữu Kim Cương Viên” là một trong số những hoạt động tri ân của PNJ dành tặng cho tất cả khách hàng nhân tháng tôn vinh phái đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã trao hàng ngàn quà tặng cho khách hàng và đặc biệt là 3 giải thưởng kim cương viên cũng đã tìm thấy những chủ nhân đầu tiên. Đặc biệt, chương trình vẫn còn nhiều quà tặng hấp dẫn và không giới hạn số lượng khách hàng nhận kim cương viên trong thời gian quy định.

Lộ diện chủ nhân đầu tiên nhận kim cương viên trong chương trình 20/10 của PNJ

Lộ diện khách hàng may mắn đầu tiên nhận kim cương viên từ PNJ

Được biết, để tham gia chương trình khách hàng có thể mua các sản phẩm trang sức Vàng, Bạc tại PNJ với hóa đơn trị giá từ 10 triệu đồng sẽ được nhận 01 chữ cái P-N-J bất kỳ. Khi sưu tập đầy đủ bộ 3 chữ P-N-J, khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt là kim cương viên cao cấp. Hiện tại, chương trình đang nhận được sự tham gia nhiệt tình từ đông đảo khách hàng và sẽ chính thức khép lại vào ngày 23/10. Bạn đọc quan tâm đến chương trình có thể theo dõi tại Fanpage PNJ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hướng dẫn chi tiết.

Lộ diện chủ nhân đầu tiên nhận kim cương viên trong chương trình 20/10 của PNJ

Cơ hội sở hữu Kim Cương Viên khi sưu tập đủ bộ 3 chữ P-N-J

Hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đang đợi bạn 

Bên cạnh giải thưởng kim cương viên, chương trình còn có hàng ngàn quà tặng và ưu đãi khác tri ân “một nửa thế giới” nhân dịp lễ 20/10. Cụ thể, khi mua trang sức vàng, khách hàng sẽ được tặng Cài áo thời trang cao cấp. Chưa dừng lại ở đó, tham gia thử thách cùng PNJ, khách hàng tiếp tục nhận thêm ưu đãi lên đến 1.200.000 đồng và những quà tặng đặc biệt dành riêng cho phái đẹp.

Lộ diện chủ nhân đầu tiên nhận kim cương viên trong chương trình 20/10 của PNJ

Nhiều khách hàng háo hức tham gia thử thách trong chương trình Ngày phụ nữ Việt Nam cùng PNJ

Đặc biệt, dịp này PNJ còn mang đến chuỗi hoạt động trải nghiệm tại hệ thống PNJ ở một số trung tâm thương mại, siêu thị vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Mua sắm tại thời điểm này là cơ hội vàng giúp bạn “tự thưởng” cho bản thân cũng như tự thấu hiểu chính mình. Còn đối với cánh mày râu đây cũng chính là dịp để dành tặng những món trang sức giá trị thay lời cảm ơn và chia sẻ với những người phụ nữ bên cạnh bạn.

Hãy thấu hiểu phụ nữ trong cuộc sống hiện đại

Có thể thấy rằng, cuộc sống ngày càng hiện đại, người phụ nữ thường chịu những ảnh hưởng và áp lực “không tên” từ công việc, xã hội, trách nhiệm gia đình, người thân và con cái,... thậm chí áp lực đến từ sự kỳ vọng ở chính bản thân họ. Trong guồng quay đó, người phụ nữ trở nên mạnh mẽ, “gồng mình” thể hiện hình ảnh bản thân hoàn mỹ từ công việc ngoài xã hội cho đến việc quán xuyến gia đình. Nhân dịp 20/10, PNJ cùng bạn cảm nhận sâu sắc những khoảnh khắc không phải ai cũng thấy của người phụ nữ bên cạnh và tri ân những khó khăn, vất vả, thăng trầm “phía sau hậu trường” của phái đẹp.

Lộ diện chủ nhân đầu tiên nhận kim cương viên trong chương trình 20/10 của PNJ

Cùng tinh tế lắng nghe, chia sẻ nét đẹp đời thường đáng trân trọng của những khoảnh khắc ít ai thấy

Để trở thành người phụ nữ “công dung ngôn hạnh” và có một “chỗ đứng” được xã hội công nhận, họ đã thầm lặng hy sinh, trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn. Ít ai hiểu rằng họ đã phải đối mặt với khoảnh khắc “tử biệt sinh ly” lúc sinh con, hàng ngày lấm lem mùi sữa, bỉm tã mà quên rằng bản thân mình cũng cần được yêu thương. Sau giai đoạn đó, họ tiếp tục hành trình chiến đấu, đối mặt với áp lực trong công việc và cuộc sống... Đó là những khoảnh khắc thường nhật của phụ nữ mà có mấy ai hiểu được?

Chỉ những ai thật sự yêu thương những người phụ nữ bên cạnh mình, đủ tinh tế và cảm thông mới nhìn thấy vẻ đẹp của họ trong mỗi hoàn cảnh. Thấu hiểu nỗi vất vả của phụ nữ, PNJ lan tỏa thông điệp đầy cảm xúc dành cho phái đẹp nhân dịp 20/10 với phần quà tặng kim cương viên 4.2 ly cao cấp. 

“Sự thấu hiểu là món quà vô giá”

Thông điệp “Sự thấu hiểu là món quà vô giá” trong chương trình lần này, PNJ hiểu rằng món quà quý giá nhất dành cho người phụ nữ chính là được thấu hiểu và đồng cảm từ những người thân yêu trong gia đình. Đồng thời, phụ nữ rất cần được mọi người chấp nhận và tôn vinh sự khác biệt, giá trị riêng của bản thân. Cũng như ghi nhận những cố gắng và nỗ lực mà họ vun đắp cho gia đình - xã hội dù cho có thành công hay thất bại.

Phát triển theo định hướng thấu hiểu phụ nữ Việt, PNJ đã và đang liên tục đầu tư những món quà trang sức kỳ công với nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa phong cách, chất liệu, từ phân khúc bình dân đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh chương trình ưu đãi “Sự thấu hiểu là món quà vô giá”, sắp tới PNJ sẽ triển khai nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa. Hy vọng, thương hiệu sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của chị em phụ nữ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN