Có ý kiến cho rằng thông tin hẹn hò sẽ gây ảnh hưởng không ít tới sự nghiệp của G-Dragon - Jennie, tuy nhiên, thực tế có vẻ không như suy nghĩ của người.

Sáng 24/2, Dispatch bất ngờ đưa tin độc quyền "thủ lĩnh BigBang" G-Dragon và Jennie (BlackPink) đang bí mật hẹn hò.

Tin tức này nhanh chóng gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc lẫn người hâm mộ hai nhóm nhạc nhà YG.

(Ảnh: A Day Magazine)

G-Dragon là trưởng nhóm BigBang và cũng là một trong những thần tượng Kpop đình đám của Kpop. Còn Jennie cũng là thành viên nổi bật nhất nhì của nhóm nhạc nữ BlackPink, thế nên, không khó hiểu khi nhiều người hâm mộ cặp đôi chao đảo sau thông tin chấn động này.

Có ý kiến cho rằng thông tin hẹn hò sẽ gây ảnh hưởng không ít tới sự nghiệp của cả hai, tuy nhiên, thực tế có vẻ không như suy nghĩ của người.

Lộ tin hẹn hò, G-Dragon được dân tình follow Instagram tới tấp

(Ảnh: Internet)

Dữ liệu từ chuyên trang phân tích tài khoản IGBlade cho thấy, chỉ trong một ngày sau khi thông tin hẹn hò của thủ lĩnh BigBang và thành viên BlackPink bị Dispatch công bố, Instagram của G-Dragon (@xxxibgdrgn) đã có thêm hơn 100.000 người theo dõi, nâng tổng số người theo dõi tài khoản Instagram anh lên gần 19.4 triệu người theo dõi.

Lộ tin hẹn hò, G-Dragon được dân tình follow Instagram tới tấp

(Ảnh chụp màn hình)

Với việc có hơn 100.000 người theo dõi chỉ trong 1 ngày, G-Dragon trở thành một những người nổi tiếng có lượng theo dõi tăng khủng chỉ trong thời gian cực kỳ ngắn.

Hiện tại, số lượng người nhấn theo dõi Instagram của thủ lĩnh BigBang vẫn đang tăng đều và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Lộ tin hẹn hò, G-Dragon được dân tình follow Instagram tới tấp

(Ảnh: Internet)

Bên cạnh số lượt theo dõi khổng lồ, khi nhìn xem phản ứng của Knet nói chung và các fan hâm mộ của G-Dragon - Jennie nói riêng, ai nấy đều dành lời ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi mới của làng giải trí.

"Hẹn hò hay không tui cũng chả quan tâm haha! Chỉ tức mỗi Dispatch!", "Hai người họ kết hợp ra sản phẩm mới có khi còn hot hơn đó",...

Lộ tin hẹn hò, G-Dragon được dân tình follow Instagram tới tấp

(Ảnh: Internet)

Có thể thấy, netizen và người hâm mộ của G-Dragon - Jennie đều dành sự ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi. Theo chia sẻ của một số cư dân mạng, điều quan trọng nhất mà fan muốn dành cho thần tượng của mình, đó là idol có thể được vui vẻ và hạnh phúc.

Duy Huỳnh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!