Những điểm bị cho là xấu như khuôn ngực nhỏ, đùi to, mông chảy xệ biểu hiện bạn có cơ thể khoẻ mạnh, ít nguy cơ mắc bệnh.

Khuôn ngực nhỏ

Lợi ích bất ngờ của ngực lép, đùi to, mông chảy xệ

Theo một nghiên cứu mới công bố, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có số đo vòng một nhỏ nhất thế giới.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người có ngực từ cup D trở lên rất dễ mắc bệnh vẹo, lệch cột sống và đau lưng. Những người có khuôn ngực nhỏ ít mắc các bệnh này hơn. 

Theo một nghiên cứu mới công bố, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có số đo vòng một nhỏ nhất thế giới. Phụ nữ Việt Nam có cup ngực trung bình nhỏ hơn cỡ A, và thể tích trung bình là 121 ml (so với Singapore là 126 ml, Hàn Quốc là 144 ml). Tuy nhiên, chị em không cần quá buồn phiền vì khuôn ngực nhỏ mang đến nhiều lợi ích sức khoẻ hơn những bộ ngực "khủng".

Đùi to

Phụ nữ có bắp đùi thon thả được coi là vẻ đẹp chuẩn mực khiến các chị em có cặp giò quá khổ mất tự tin. Tuy nhiên, nghiên cứu lại chỉ ra rằng, những người có đường kính vòng đùi từ 60 cm trở lên ít có nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ hơn. 

Mông lớn

Người có vòng ba lớn thường có hàm lượng cholesterol thấp, ít nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch. 

Mũi to bè

Lợi ích bất ngờ của ngực lép, đùi to, mông chảy xệ

Người có chiếc mũi to ít bị cảm cúm hơn nhờ khả năng chống lại vi khuẩn cũng như ít hít phải bụi và các chất bẩn nhỏ hơn.

Mũi to, cánh mũi bè được cho là thiếu tính thẩm mỹ, khiến các chị em muộn phiền thực chất lại rất có lợi cho sức khoẻ. Người có chiếc mũi to ít bị cảm cúm hơn nhờ khả năng chống lại vi khuẩn cũng như ít hít phải bụi và các chất bẩn nhỏ hơn. 

Tai to 

Y sinh học đã chỉ ra rằng vành tai ngoài càng lớn thì âm thanh ống tai nhận được càng rõ. Do đó những người này khi về già sẽ giảm nguy cơ bị lãng tai.

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN