Một nữ nạn nhân họ Kim đã đứng lên kể lại câu chuyện cô bị chuốc thuốc, hiếp dâm tại Burning Sun nhưng lại bị nhân viên của club này tố ngược lại.

Chương trình thời sự 8 giờ "8 O’Clock News" của SBS lại tiếp tục gây chú ý khi tung ra bài phỏng vấn với cô Kim - người được cho là nạn nhân của vụ chuốc thuốc và hiếp dâm tại club Burning Sun. Đây chính là vụ án khởi nguồn cho chuỗi bê bối chấn động và nghiêm trọng nhất làng giải trí Hàn của Seungri. Cô Kim khẳng định bị chuốc thuốc nhưng không còn nhớ gì sau khi tỉnh dậy và bỗng bị bắt về đồn vì tội hành hung nhân viên PR của club Burning Sun. Kim biết được câu chuyện bản thân bị chuốc thuốc và tấn công tình dục sau đó nhờ lời kể của cảnh sát, CCTV và loạt vết thương, sự thay đổi bất thường trên cơ thể.

Lời kể của nạn nhân bị chuốc thuốc, hiếp dâm tại Burning Sun: Mất ý thức, bị thương đầy người nhưng bị tố ngược lại

Theo SBS, Kim kể lại rằng cô đã bị ai đó bỏ thuốc sau khi đến Burning Sun vào tháng 12/2018. Nhân chứng nam cũng họ Kim kể lại đêm hôm đó: "Vào ngày 24/12 ở Burning Sun, một người phụ nữ bị tấn công tình dục. Cô ấy đã nắm lấy vai tôi và trốn sau lưng tôi. Tôi gọi bảo vệ để cầu cứu nhưng cuối cùng lại bị họ và bạn của họ đánh". Cô Kim khẳng định ngay khi đến club, cô đã được một người đàn ông người Trung Quốc đưa cho một ly sâm panh. "Sau khi uống ly sâm panh đó, tôi mở mắt ra và thấy mình ở sở cảnh sát. Tửu lượng của tôi là 1-2 chai rượu, nên tôi nghĩ có điều gì đó kỳ lạ ở trong ly rượu đó". Vào thời điểm đó tại sở cảnh sát, cô Kim nhận được thông tin cô bị bắt vì tội hành hung nhân viên PR của Burning Sun.

"Tôi không nhớ gì cả và cảnh sát cứ nói rằng có CCTV quay lại cảnh tôi xô đẩy mọi người, quỳ xuống và cầu xin nạn nhân (nhân viên PR) nhưng anh ta một mực nói rằng chẳng có ích gì đâu", Kim kể lại.

Kim còn nghi ngờ bản thân bị tấn công tình dục vì tình trạng thể chất của cô khá bất thường nhưng lại không thể đến bệnh viện chữa trị vì lúc đó Kim cảm thấy như muốn phát điên. Kim tả lại rằng cơ thể cô lúc đó bị bao phủ bởi vô số vết bầm tím. "Bạn biết trường hợp khi bạn bị bầm tím chỉ vì bám chặt vào ai đó không? Điều khiến tôi hối hận nhất là không đi bệnh viện khám vào hôm đó".

Đoạn CCTV bị nghi ngờ ghi lại cảnh Kim bị chuốc thuốc, tấn công tình dục

Sau đó 1 nhân chứng nam họ Kim khác cũng bị CEO Burning Sun và loạt nhân viên đánh đập dã man sau khi cô Kim trốn sau lưng anh

Bố ruột của Kim cũng vô cùng bất ngờ khi nghe tin con gái bỗng trở thành kẻ hành hung. Ông cho hay: "Tôi đã hỏi nhân viên PR đó rằng liệu anh ta có lôi cổ áo của con gái tôi dù chỉ là một lần không, nhưng anh ta khẳng định rằng, nhân viên tại Burning Sun sẽ bị đuổi việc ngay lập tức nếu chỉ không may lướt qua cổ áo của khách hàng".

Tại sở cảnh sát hôm đó, chính Kim đã yêu cầu được kiểm tra xem cô có bị chuốc thuốc hay không nhưng nhân viên cảnh sát phụ trách lại lao đến phía cô, cướp dụng cụ thử thuốc từ tay Kim, ném đi và nói rằng: "Vấn đề không phải ở đó. Có điều gì đó rất lạ". Kim cuối cùng đã phải chịu mức phạt 1 triệu won (tương đương 20,3 triệu đồng) vì cảnh sát khẳng định rằng họ nắm trong tay bằng chứng chứng minh Kim chính là thủ phạm. Kim thậm chí còn không thể hỏi lại cảnh sát thông tin cụ thể.

Lời kể của nạn nhân bị chuốc thuốc, hiếp dâm tại Burning Sun: Mất ý thức, bị thương đầy người nhưng bị tố ngược lại

Bố của Kim sau đó đã kể lại rằng, cảnh sát hôm đó đã khẳng định với ông: "Dù một người có bị chuốc các loại thuốc như GHB (thuốc mê kích dục/thuốc mê cực mạnh thường được dùng trong các vụ hiếp dâm), bạn cũng khó có thể bắt được người đó".

SBS sau đó đã tiến hành phỏng vấn nhân viên cảnh sát phụ trách vụ việc này (gọi tắt là C) và nhận được lời khai của C: "Khi tôi nói rằng có điều gì đó rất lạ, tôi muốn ám chỉ dụng cụ thử thuốc đó". C còn cương quyết khẳng định rằng cảnh sát đã kiểm tra nồng độ thuốc trong người Kim và nhận được kết quả âm tính. Tuy nhiên khi tìm lại biên bản ghi lại vụ việc ngày hôm đó, SBS nhận được câu trả lời vô cùng mơ hồ: đoạn CCTV tại Burning Sun hôm đó đã bị xóa. SBS cũng không thể tìm được bất cứ tài liệu nào về kết quả xét nghiệm của Kim.

Nạn nhân Kim đã yêu cầu cảnh sát điều tra lại vụ án này và đã đâm đơn kiện 4 nhân viên cảnh sát vì tội xao nhãng khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, cảnh sát cũng phát hiện ra rằng Burning Sun cố tình gài người giả vờ làm nạn nhân để tố ngược lại nạn nhân thật sự trong các vụ hành hung, hiếp dâm tại club này.

Lời kể của nạn nhân bị chuốc thuốc, hiếp dâm tại Burning Sun: Mất ý thức, bị thương đầy người nhưng bị tố ngược lại

Nguồn: SBS, Soompi

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN