Các bạn nữ sinh của lớp 12D3, trường THPT Nguyễn Huệ (tỉnh Yên Bái) đồng loạt có giấy khen năm lớp 11 vừa qua. Nhan sắc của họ khiến cộng đồng mạng không khỏi ghen tị.

Thời học sinh, mấy ai mà không ao ước một lần được cầm trên tay những tấm giấy khen vào cuối năm học để “nở mày nở mặt” với bạn bègia đình. Thế nhưng đã xinh đẹp lại còn học giỏi và giành được giấy khen thì đó có thể được xem là một trường hợp hiếm có.

Mới đây, cư dân mạng đã không khỏi trầm trồ khi xem qua bức ảnh với tựa đề “Khi cả lớp bạn học giỏi” của tập thể lớp 11D3 (nay là lớp 12D3), trường THPT Nguyễn Huệ, Yên Bái. Ngoài việc cả lớp đều nhận được giấy khen vào cuối năm học thì nhan sắc của các nữ sinh trong bức ảnh này cũng đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía người dùng MXH.

Lớp "người ta" toàn gái xinh lại còn học giỏi, bảo sao dân mạng không trầm trồ

Đúng là lớp “người ta”, vừa học giỏi lại vừa xinh đẹp. (Nguồn: Thảo Lila/Group Trường Người Ta)

Bạn Phạm Thu Thảo, bí thư lớp 12D3 đã có những chia sẻ: “Trong đợt tổng kết lớp 11 vừa qua, cả lớp mình đều đạt danh hiệu học sinh khá. Với nhiều người, đây không quá xuất sắc, nhưng đó là kết quả nỗ lực lớn của các thành viên”. Cũng theo chia sẻ của Thu Thảo thì năm lớp 10, một nửa thành viên trong lớp chỉ đạt được học lực trung bình, nhưng nhờ có sự quan tâm đặc biệt của cô chủ nhiệm nên giờ đây cả lớp đều đã cải thiện được kết quả học tập của mình.

Phía dưới bài đăng, hầu hết mọi bình luận đều để lại những lời khen về thành tích học tập cũng như cả “độ xinh xắn” của các cô gái trong lớp. Nhiều người còn nhận xét rằng, đã xinh mà lại vừa học giỏi như thế này thì khó có lớp nào có thể so sánh bằng.

Bạn L.N.V.L viết: “Lớp gì mà toàn gái xinh”. Người dùng Q.H cũng hài hước: “Phải chi mình được học trong lớp này nhỉ, chắc chắn là mình sẽ không nghỉ bất kỳ một buổi học nào”. “Cho mình xin info tất cả các bạn nữ trong ảnh nhé!” - Bạn T.L.T không ngần ngại bày tỏ nguyện vọng của mình.

Trước đó cộng đồng mạng cũng được một phen bấn loạn khi phát hiện ra lớp học ở Lào Cai có dàn gái xinh xuất sắc. 

Lớp "người ta" toàn gái xinh lại còn học giỏi, bảo sao dân mạng không trầm trồ

Dàn nữ sinh trường THPT số 2 Bắc Hà (Lào Cai) diện đồng phục tạo dáng được chia sẻ khắp nơi.

(Tổng hợp)

Eo Xi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN