Chẳng hiểu vì lý do gì mà sau khi thấy mặt cô gái 40 tuổi, nam chính Lựa chọn của trái tim đã thay đổi thái độ.

Tập 22 của chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng vào tối 19/6. Nam chính trong tập này chính là Harry Đoàn – ông chủ chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại TP.HCM.

a

Harry Đoàn.

Harry Đoàn đeo mặt nạ Chàng nai hy vọng được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Bảo Yến (mặt nạ Cô nàng tóc đỏ, 20 tuổi, đang làm phục vụ nhà hàng tại TP.HCM); Ly Na (mặt nạ Nàng hóa đá, 40 tuổi, hướng dẫn viên du lịch, đến từ Gia Lai) và Kiều Loan (mặt nạ Nữ hoàng rắn, 20 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ, đến từ Sóc Trăng).

b

Kiều Loan.

Bảo Yến đến hẹn với Harry Đoàn tại quán cà phê đậm chất quê hương. Cả hai đều rất bất ngờ khi biết tuổi thật của nhau. Khi Harry Đoàn chia sẻ muốn tìm một người vợ giống mẹ của mình, Bảo Yến không quá ngạc nhiên bởi sự tảo tần, chu đáo của người mẹ luôn làm các con cảm động và mẹ Bảo Yến cũng vậy. Điều làm cô có suy nghĩ trái chiều về anh chàng này là Harry quen cô gái nào cũng dẫn về ra mắt gia đình nhưng nếu người nhà cảm thấy không vừa ý là sẽ từ chối hẹn hò.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

c

Bảo Yến.

Theo quan điểm của Bảo Yến thì hai người đủ tình cảm để tiến đến hôn nhân hãy dẫn về ra mắt gia đình. Bên cạnh đó, cô cho rằng nếu đã thương một người thì mình phải nói cho ba mẹ hiểu mình yêu cô ấy ở điểm nào và điểm tốt của cô ấy ra sao chứ đừng vì ba mẹ phản bác mà chia tay thì thật là tội nghiệp.

Tuổi đời còn trẻ nhưng Bảo Yến khá trưởng thành và chín chắn khiến chàng doanh nhân đánh giá đây là cô gái khá thú vị. Anh chàng còn rất ấn tượng bởi đôi mắt đượm buồn của Bảo Yến có phần giống anh trong chuyện tình cảm, cũng khổ tâm nhiều.

d

Ly Na.

Vòng hẹn hò nhanh với 3 cô gái khép lại, Harry Đoàn bất ngờ loại Kiều Loan đầu tiên với lý do trái tim không đủ rung động. Lột bỏ lớp mặt nạ ra về, Kiều Loan hiện ra với gương mặt thật xinh đẹp và rạng rỡ khiến ai nhìn cũng xao xuyến. Tuy nhiên, Harry thẳng thắn nói rằng không hối tiếc gì.

e

f

Còn lại Bảo Yến và Ly Na bước vào vòng hẹn hò lâu. Bảo Yến và Harry hẹn nhau tại quán nhậu, nơi Bảo Yến làm việc. Harry đã vô cùng sốc khi Bảo Yến ngồi uống bia với rất nhiều khách nam. Chàng trai thấy thương những người như Bảo Yến, nhưng cô nàng lại cảm thấy chua chát trong câu nói và cho rằng anh chàng đang thương hại mình.

Cô gái cũng cho biết, đây là công việc tạm thời để kiếm kế sinh nhai. Nghe những dự định của Bảo Yến, Harry Đoàn ngỏ lời muốn giúp đỡ cô bởi anh có nhiều bạn bè đào tạo nghề tóc giỏi. Nhưng Bảo Yến lại không muốn mắc nợ ai ngoại trừ ba mẹ anh em trong nhà. Cuộc hẹn kết thúc bằng một ly bia, Bảo Yến rất tự tin rằng 80% rằng anh sẽ chọn mình. Tuy nhiên, đến cuối cùng Harry lại lựa chọn Ly Na, đồng thời từ chối cô gái xinh đẹp mơn mởn Bảo Yến. Không quên lời hứa sẽ giúp đỡ Bảo Yến, trước khi cô gái ra về Harry đã nhận Bảo Yến làm em gái và sẽ hỗ trợ cô trong cuộc sống.

g

Về phần Harry, sau khi nhìn mặt Ly Na, anh chàng tỏ vẻ hụt hẫng. Khác với 2 cô gái còn lại, Ly Na là phụ nữ trung niên đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Cuối cùng, cả Harry và Ly Na đã không đến cuộc hẹn hò lãng mạn với nến và sâm panh. Vì Ly Na chưa sẵn sàng từ bỏ mối tình gần 2 thập kỷ hay vì Harry không sẵn sàng để bù đắp thời thanh xuân đã qua của Ly Na chỉ cả hai mới rõ. Chỉ biết rằng dù trước đó đã hứa hẹn gặp nhau, nhưng cuối cùng Harry – Ly Na lại bỏ cuộc hẹn.

Theo Tổ Quốc

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN