Hiện tại, phía Lưu Khải Uy vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Hậu ly hôn ồn ào, không chỉ Dương Mịch mà Lưu Khải Uy cũng vướng rất nhiều tin đồn, lùm xùm mới. Nhiều trang tin tức và blogger thạo tin làng giải trí xứ Trung mới đây kháo nhau về thông tin, nam diễn viên họ Lưu đã bí mật "đi bước nữa", kết hôn với 1 nhân vật gây nhiều tranh cãi chính là Vương Âu - "tiểu tam" năm nào lén lút gõ cửa phòng khách sạn Lưu Khải Uy để "đọc kịch bản đêm khuya".

Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với "tiểu tam" Vương Âu, cặp đôi chuẩn bị chào đón quý tử đầu lòng?

Nguồn tin cho biết, Vương Âu đã thừa nhận chuyện tình cảm của mình với Lưu Khải Uy với nhóm bạn bè thân thiết. Cả hai chuẩn bị công bố tin vui này trong khoảng thời gian tới. Không chỉ vậy, nữ diễn viên họ Vương cũng đã sinh cho Lưu Khải Uy 1 tiểu quý tử - kết tinh tình yêu của hai người. Theo thông tin thêm, cặp đôi đã ở chung với nhau được nửa năm.

Tin tức này giống như một "cơn bão" đối với người hâm mộ xứ Trung. Nhiều cư dân mạng cảm thấy không dám tin vào thông tin này: "Nếu như là thật thì làng giải trí này quá loạn".

Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với "tiểu tam" Vương Âu, cặp đôi chuẩn bị chào đón quý tử đầu lòng?

Cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy thuở còn mặn nồng

Hiện tại, phía Lưu Khải Uy vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về tin đồn. Về phần Dương Mịch, trong 1 bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi nếu gặp lại chồng cũ thì sẽ xưng hô như thế nào, nữ diễn viên chỉ đáp lại 2 chữ đầy khảng khái: "Anh Khải".

Nguồn: Sina, BJH

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN