Do đặc thù công việc của mình nên người nổi tiếng dường như đã rất quen với việc phải căng mắt để hoàn thành shoot chụp hình mỗi ngày

Vốn quen với áp lực lịch trình làm việc dày đặc, các nghệ sĩ thần tượng Hàn Quốc đã không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu, càng không dễ lộ căng thăng khi đối diện với ống kính phóng viên. Thế nhưng đạt đến trình độ “tâm bất biến” giữa hàng trăm ánh đèn flash chiếu rọi thì có lẽ, ai cũng phải nể phục trước sự bình tĩnh đáng kinh ngạc của những ngôi sao nổi tiếng.

Mặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!Mặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Dàn mĩ nhân dường như đã quen với việc làm chủ ánh đèn sân khấu

Mới đây, trang cộng đồng dành cho Kpop với tên gọi – Pann đã liệt kê ra những đoạn gif quay lại khoảnh khắc vô cùng chuyên nghiệp khi đứng trước camera của giới nghệ sĩ. Nổi bật trong số đó chính là nhan sắc ngọt ngào, thanh lịch của các mĩ nhân được coi là tường thành trong giới idol như Yoona, Suzy, Irene, Sohee, Krystal, Jennie và Seolhyun

Bất chấp việc bị hạn chế tầm nhìn, các cô gái vẫn vô cùng tự tin và làm chủ ống kính. Dường như không hề có vật cản nào trong quá trình tác nghiệp và bắt “cam” của dàn mĩ nữ. Chưa kể, mặc dù bị hiệu ứng flash cực kì mạnh, bảy cô gái vẫn khoe trọn nhan sắc trong sáng, tinh khôi chuẩn nữ thần trong từng khung hình. 

Mặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Jennie vẫn sang chảnh như thường dù ống kính máy quay lia tới tấpMặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Suzy khoe diện mạo tinh khôi chuẩn nữ thần trước dàn flash Mặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Irene tâm “bất biến” giữa dòng máy ảnh “vạn biến”Mặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Nụ cười ngọt ngào của nữ thần hơn 10 năm tuổi nghề – Im YoonaMặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Krystal vẫn khí chất bạt ngàn bất chấp hoàn cảnhMặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Sức hút của Sohee chưa bao giờ giảm qua từng năm tháng

Mặc kệ ánh đèn flash, dàn mĩ nhân này vẫn tự tin khoe nhan sắc tường thành không đối thủ!

Phong thái chuẩn It Girl của Seolhyun

Theo 9500 - Thế Giới Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN