Dường như chuyện bạn thân cùng tình cũ cãi nhau nảy lửa trên mạng xã hội không hề làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Selena Gomez lúc này.

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ Same Old Love dành nguyên một ngày vui chơi bên bạn bè tại Puerto Vallarta, Mexico đã lọt vào ống kính phóng viên. Theo đó, Selena Gomez diện một chiếc áo thun crop top và trong có vẻ khá vui vẻ khi cô nàng liên tục cười đùa không ngớt.

Mặc kệ tình cũ cùng bạn thân "khẩu chiến", Selena vẫn vui vẻ cười đùa bên bạn bè

Mặc kệ tình cũ cùng bạn thân "khẩu chiến", Selena vẫn vui vẻ cười đùa bên bạn bè

Hiện giờ, khi cả thế giới đang hướng về cuộc "khẩu chiến" giữa Taylor Swift và Justin Bieber. Selena Gomez mặc dù không phải người trong cuộc, tuy nhiên vẫn trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Mọi động thái của nữ diễn viên "Những phù thủy xứ Waverly" lúc này đều được chú ý. Bởi hai nhân vật chính trong cuộc "khẩu chiến" đều có mối quan hệ thân thiết với Selena Gomez, một người là tình cũ, người kia là bạn thân.

Trong giới nghệ sĩ hiện giờ cũng đã có nhiều người tham gia vào cuộc chiến này, tuy nhiên, Selena Gomez vẫn bình thản dạo chơi cùng bạn bè. Có vẻ những thông tin liên quan tới vụ việc trên không hề làm ảnh hưởng tới tâm trạng của cô.

Mặc kệ tình cũ cùng bạn thân "khẩu chiến", Selena vẫn vui vẻ cười đùa bên bạn bè

Selena vẫn bình thản xuống phố cùng bạn bè giữa lúc tình cũ và bạn thân đang "khẩu chiến".

Trước đó, vào thời điểm khi Selena và Justin vẫn còn bên nhau, cặp đôi cùng Taylor Swift tạo nên bộ ba quyền lực của làng giải trí Hollywood. Tuy nhiên, khi Justin và Selena gặp trục trặc, mối quan hệ của bộ ba này cũng chấm dứt. Taylor được cho là không ưa Justin khi chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật này luôn là nguyên nhân khiến Selena Gomez đau khổ một thời gian dài.

Nguồn: Just Jared

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN