Chỉ cách đây ít phút, hãng thu âm nổi tiếng của Mỹ Concore Entertainment đã đưa tên Sơn Tùng M-TP vào danh sách những nghệ sĩ của hãng đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trên con đường Mỹ tiến của nam ca sĩ “Chạy ngay đi”.

Chỉ cách đây ít phút, hãng thu âm nổi tiếng của Mỹ Concore Entertainment đã đưa tên Sơn Tùng M-TP vào danh sách những nghệ sĩ của hãng đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trên con đường Mỹ tiến của nam ca sĩ “Chạy ngay đi”.

Trên website chính thức của hãng thu âm Hoa Kỳ đã đăng tải hình ảnh nổi bật nhất về Sơn Tùng M-TP đồng thời lý lịch và thông tin của nam ca sĩ cũng được cập nhật rất đầy đủ. Qua đó có thể khẳng định chắc chắn rằng Sơn Tùng đã chính thức bước đi trên con đường Mỹ tiến với ước mơ vươn mình ra thế giới.

Hình ảnh Sơn Tùng trên website của hãng 

Hãng thu âm nổi tiếng của Mỹ Concore Entertainment đã xếp hình ảnh của anh bên cạnh các tên tuổi nổi tiếng khác như ohn Preston, Greg Marks, Petey Pablo, v...v...

Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP cũng được cập nhật khá đầy đủ trên website với các mốc sự kiện quan trọng, tên các bản hit cùng các giải thưởng lớn mà anh gặt hái. Các kênh thông tin và các trang mạng xã hội của anh cũng được đăng tải đầy đủ để khán giả quốc tế tiện theo dõi.

Trên trang cá nhân của Sơn Tùng và những đồng nghiệp cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh check in tại Los Angeles. Có thể thấy anh chàng đang bí mật chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho màn Mỹ tiến đình đám sắp tới.

CEO của công ty M-TP Entertainment check in tại LA

Đây thực sự là một thành tích đáng tự hào chưa từng có tại thị trường âm nhạc Việt Nam khi một ca sĩ trẻ tuổi dám vươn mình ra khỏi “ao làng” để đến được “đại dương” mênh mông rộng lớn hơn. 

Trước đó cũng từng có nhiều nghi vấn về việc Sơn Tùng có dự định tấn công các thị trường quốc tế. Gần đây nhất là sự kết hợp giữa anh và các ngôi sao âm nhạc quốc tế như Madison Beer và rapper Snoop Dogg.

Anh cũng từng chia sẻ "Những gì tôi làm đương nhiên sẽ khiến mọi người đặt câu hỏi về việc tôi có Mỹ tiến không. Nghệ sĩ nào cũng có hoài bão và sự ấp ủ riêng. Bản thân tôi cũng vậy. Tuy nhiên, 2 từ 'Mỹ tiến' thì không phải. Tôi sẽ rất vui nếu có thể chung một bàn tay để đưa quả bóng đó lên cao hơn nữa cùng mọi người. Việt Nam có nhiều nghệ sĩ giỏi và có thể xây dựng giấc mơ đó cùng tôi"

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN