Trang phục của Rania Youssef khá bình thường tại Hollywood nhưng lại bị xem là quá khêu gợi tại Ai Cập.

Vào ngày 28/11 (giờ địa phương), nữ diễn viên Rania Youssef đã có mặt tham dự lễ bế mạc LHP Cairo diễn ra tại thủ đô Cairo, Ai Cập. Đến với thảm đỏ lần này, cô chọn diện bộ váy xuyên thấu màu đen gợi cảm khoe đôi chân thon gọn. Bộ trang phục của cô có thể xem là khá bình thường tại Hollywood, thế nhưng tại đất nước có dân số đa phần theo đạo Hồi như Ai Cập thì bộ váy này của Rania Youssef lại bị xem là quá khêu gợi, thậm chí cô còn có thể đối diện với án tù 5 năm.

Mặc váy đen xuyên thấu, nữ diễn viên nổi tiếng của Ai Cập có nguy cơ ngồi tù 5 năm vì tội “khoe thân” phản cảm - Ảnh 1.

Theo đó ngay sau khi xuất hiện trên thảm đỏ, những hình ảnh của Rania Youssef đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và tạo nên làn sóng phải đối gay gắt. Nhiều cư dân mạng chỉ trích cô nàng cố tình "khoe thân" trên thảm đỏ, cổ súy cho lối ăn mặc phóng túng, không phù hợp truyền thống văn hóa.

Hai luật sư Amro Abdelsalam và Samir Sabri đã quyết định đâm đơn kiện nữ diễn viên. Ông Sabri khẳng định: "Cô ấy không đáp ứng được các yêu cầu về giá trị truyền thống, đạo đức và xã hội. Từ đó làm ảnh hưởng đến danh tiếng của liên hoan phim và hình ảnh của phụ nữ Ai Cập nói chung".

Mặc váy đen xuyên thấu, nữ diễn viên nổi tiếng của Ai Cập có nguy cơ ngồi tù 5 năm vì tội “khoe thân” phản cảm - Ảnh 2.

Diện váy xuyên thấu lên thảm đỏ, Rania Youssef khá thoải mái và tự tin tạo dáng trước ống kính.

Mặc váy đen xuyên thấu, nữ diễn viên nổi tiếng của Ai Cập có nguy cơ ngồi tù 5 năm vì tội “khoe thân” phản cảm - Ảnh 3.

Bộ váy của Rania Youssef khá bình thường tại Hollywood nhưng tại Ai Cập thì bị xem là quá khêu gợi.

Mặc váy đen xuyên thấu, nữ diễn viên nổi tiếng của Ai Cập có nguy cơ ngồi tù 5 năm vì tội “khoe thân” phản cảm - Ảnh 4.

Ngay sau sự kiện, những hình ảnh của Rania Youssef đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt tạo nên làn sóng phản đối gay gắt.

Phiên tòa xét xử dự kiến diễn ra vào ngày 12/1 tới đây và Rania Youssef có thể phải lãnh án tù 5 năm nếu bị khép tội khiêu dâm chỉ vì chiếc váy xuyên thấu táo bạo này.

Đối diện với scandals nghiêm trọng, Rania Youssef đã đăng bài viết phân trần trên trang cá nhân. Theo đó cô giải thích, đây là thiết kế thường gặp ở những sự kiện quốc tế, cô đã không nghĩ mẫu váy này lại có thể gây nên làn sóng phản đối mạnh mẽ đến thế. Cô khẳng định: "Tôi muốn nhấn mạnh các cam kết của mình rằng đã, đang và sẽ tuân thủ những giá trị đạo đức đã được dạy tại Ai Cập". Dù vậy cô vẫn không nhận được nhiều sự đồng tình, nhiều người cho rằng đây không phải là lời xin lỗi thành ý mà chỉ là sự biện minh của nữ diễn viên.

Mặc váy đen xuyên thấu, nữ diễn viên nổi tiếng của Ai Cập có nguy cơ ngồi tù 5 năm vì tội “khoe thân” phản cảm - Ảnh 5.

Trang phục của Rania Youssef là thiết kế của thương hiệu Elizabita franky.

Được biết Rania Youssef là nữ diễn viên sinh năm 1973 và cô khá nổi tiếng tại Ai Cập. Cô từng tham dự nhiều bộ phim ăn khách và giành giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc gia Ai Cập lần thứ 17 do chính Bộ trưởng Văn hóa Ai Cập Mohamed Saber Arab trao giải.

Một số hình ảnh khác của Rania Youssef trong mẫu váy gây tranh cãi.

Twus,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN