"Mãi mãi làm bao xa?" - Cứ yêu rồi cưới và chung sống như "couple cổ tích" Song Song thì biết.

2 năm trước, khi Song Jong Ki và Song Hye Kyo nắm tay thề ước sẽ bên nhau trọn đời thì rốt cuộc, người ta cũng đã có nơi để đặt niềm tin vào hai từ "mãi mãi". Đơn giản vì tình yêu đó quá đẹp, quá ngọt ngào chẳng khác gì chuyện cổ tích của hoàng tử và công chúa.

Chuyện cổ tích bao giờ cũng kết thúc khi hoàng tử và công chúa kết hôn. Còn sau đó thế nào, không ai biết. Nhưng mà hôm nay, dân tình đã biết và buộc phải chấp nhận một cái kết khác cho chuyện tình cổ tích của cặp đôi Song - Song. Đó là, họ đã đường ai nấy đi sau 1 năm 8 tháng chung sống.

Mãi mãi là bao lâu? Hôn nhân của Song - Song đã khiến fan ngôn tình khóc nghẹn vì câu trả lời: Là 2 năm thôi! - Ảnh 1.

Song Jong Ki đã từng thề nguyện sẽ đi cùng nhau qua giống tố, bão bùng...

Mãi mãi là bao lâu? Hôn nhân của Song - Song đã khiến fan ngôn tình khóc nghẹn vì câu trả lời: Là 2 năm thôi! - Ảnh 2.

Cổ tích bao giờ cũng happy ending bằng 1 đám cưới

Rốt cuộc câu hỏi "Mãi mãi là bao xa?" đã có câu trả lời - tiếc là mãi mãi ấy chỉ vỏn vẹn chưa đến 2 năm. Hoá ra, "trọn đời" hay "mãi mãi" cũng chỉ là lời nói mông lung được thốt ra khi tình đang nồng. Còn rốt cuộc, nó là bao xa, bao lâu thì cứ kết hôn, chung sống đi rồi biết!

Mãi mãi là bao lâu? Hôn nhân của Song - Song đã khiến fan ngôn tình khóc nghẹn vì câu trả lời: Là 2 năm thôi! - Ảnh 3.

Mãi mãi cũng chỉ là 2 năm thôi

Hiện tại, dân tình đang tiếp tục có những màn bàn tán không ngớt về vụ ly hôn chấn động của cặp đôi Song - Song:

- Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi

- Đã từng hứa yêu nhau đến chết. Ấy vậy mà chưa chết đã hết yêu!

- 2 đường thẳng Song Song giao nhau tại... vô cực. Vợ chồng nhà người ta cuối cùng cũng làm các em thất vọng.

- Bây giờ định nghĩa tiếng Anh đã được thay đổi: Forever thành twoyears.

- Đúng là chuyện tình Song Song đẹp như truyện cổ tích, nhưng vốn dĩ cổ tích chỉ kết thúc ở đám cưới của hoàng tử và công chúa/lọ lem thôi. Chuyện sau đấy cổ tích không lo được nữa.

- Nhớ năm xưa người yêu cũ nói với mình rằng: "Em muốn chuyện tình mình bền vững như mối tình của Song Joong Ki không?". Giờ nghĩ lại cũng thấy em ấy rất biết giữ lời.

- Cho nên tôi khuyên các bạn đang yêu nhau một câu: Yêu được ngày nào hay ngày đấy, chuyện hôm nay chớ để ngày mai. Hãy cứ coi hôm nay như là ngày cuối cùng để yêu, thì bạn sẽ làm những gì cho đối phương?

- Cuối cùng cũng có vợ chồng nhà người ta làm tao thất vọng rồi. Còn gì là niềm tin vào tình yêu nữa. Đúng là không có gì là mãi mãi.

- Người ta nói, giây phút đối phương không giữ được trọn vẹn lời hứa trong quá khứ, chỉ là một loại tai nạn. Vì khi họ nói lời yêu thương với ta, nguyện sẽ đi cùng ta cả một hành trình dài đến mãi sau này, là giây phút họ có nguyện ý như vậy thật. Thế mà vạn vật dời đổi, lòng người cũng đổi rời.

- "Trọn đời" không phải mãi mãi. "Forever" mới là mãi mãi.

Nguồn: Page Ngoa

June

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN