Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

Đăng quang cách đây đã 14 năm nhưng Mai Phương Thuý lúc nào cũng nhận được sự quan tâm từ rất đông đảo khán giả. Trong suốt buổi trò chuyện gần 1 giờ đồng hồ, tôi nhận ra rằng ở Hoa Hậu Việt Nam 2006 không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn rất nhiều điều thú vị khác từ tâm hồn đến cách suy nghĩ.

  • Hội bạn thân Hà Thành hội ngộ mừng sinh nhật Mai Phương Thuý, nhưng nhân vật chính lại đi đâu rồi?

Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn ở tuổi 32 và tiết lộ bản thân không chi tiêu vung tay như lời đồn đoán. Đặc biệt, khi nhắc tới người cũ Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý vẫn dành cho anh những lời khen ngợi, một tình cảm bạn bè chân thành.

Clip: Mai Phương Thuý kể chuyện bị bạn thân thích người yêu, khẳng định mối quan hệ với Noo Phước Thịnh: "Tôi vẫn luôn xốn xang trước anh ấy"

Tôi không phải đại gia bất động sản như mọi người nghĩ

1 câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: Mai Phương Thuý có phải là đại gia bất động sản hay không? Người ta đồn chị sở hữu rất nhiều nhà, có cả nhà ở nước ngoài?

Thật ra tôi không có nhiều nhà đến thế đâu, tôi không tập trung nhiều vào bất động sản. Mọi người đừng vì thấy tôi có nhiều đồ hiệu mà suy đoán tôi có nhiều tiền hay bất động sản nữa.

Tôi có 2 căn thôi 1 Hà Nội và 1 Sài Gòn. Còn nhà nước ngoài thì hoàn toàn không có!

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Vậy công việc chính của chị hiện tại là đầu tư?

Từ năm ngoái đến năm nay, tôi nghỉ đầu tư rồi. Khoảng từ năm 2015-2019 là tôi đầu tư khá mạnh từ bất động sản, chứng khoán, start-up…

Có khả năng tài chính tốt như vậy, Mai Phương Thuý có phải là người chi tiêu vung tay, mua đồ hiệu không cần nhìn giá?

Không phải. Trong nhà tôi không có gì đáng giá cả. Chỉ có chăn, gối, quần áo, giày dép là đồ đắt tiền thôi vì tôi nghĩ đó là những thứ sẽ tiếp xúc gần gũi với mình nhất. Nếu được tôi luôn chọn những chất liệu tốt để da thịt cơ thể của mình tiếp xúc vào. Về giày dép, tôi cũng thường chọn loại tốt nhất, mà tốt nhất thì sẽ đắt. Với những vật dụng khác, tôi sẽ chọn những thứ thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng.

Mà bây giờ mới thế thôi, thời gian trước tôi vẫn rất thoải mái, xuề xoà.

Món đồ đắt nhất tôi từng mua là 1 chiếc đồng hồ, có giá gần 150.000 đô ( hơn 3 tỷ đồng). Còn rẻ nhất là nước tẩy trang khoảng dưới 100.000 đồng.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Vụ án triệt phá đường dây mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên nổi tiếng đang thu hút rất đông sự chú ý thời gian vừa qua. Cũng là 1 Hoa hậu, chị nghĩ sao về sự việc này?

Tôi nghĩ rằng tất cả những việc mà trái pháp luật, trái luân thường đạo lý, không được hay về đạo đức và cư xử thì cần phải tránh và lên án. Còn lại, tôi muốn bàn luận thêm.

Vậy Mai Phương Thuý đã từng bị đại gia gạ gẫm hay chưa?

Thực tế là không. Chắc người ta không thấy đủ hấp dẫn hay sao ấy. (cười)

Đến bây giờ người ta vẫn nghi ngờ Mai Phương Thúy như ngày hôm nay là nhờ có đại gia chống lưng?

Nếu như mọi người nghĩ rằng thành công của tôi bây giờ là do có đại gia chống lưng thì tôi rất vui đấy. Tôi không ngờ là mình giỏi đến mức trình độ đại gia mới đạt được. Tôi coi đó là 1 lời khen.

Trên thực tế mọi thứ đều là do tôi tự làm. Thỉnh thoảng cảm thấy thiếu vốn làm ăn, tôi có vay mượn của bạn trai, chỉ thế thôi chứ không nhiều! Tương lai nếu tôi yêu đại gia thì tôi cũng không ngại nhờ giúp đỡ.

Bạn trai tôi không giàu lắm, so với tôi giàu hơn một chút

Vậy hẳn bạn trai hiện tại của Mai Phương Thuý đang là 1 đại gia?

Ừm... Bạn trai tôi cũng không giàu lắm. So với tôi thì giàu hơn 1 chút.

Từng chia sẻ gu người yêu là những anh chàng đào hoa, vậy Mai Phương Thuý có hay ghen với những bóng hồng vây quanh bạn trai mình không?

Thật ra là không. Bạn trai tôi có nhiều bạn bè, nhiều bóng hồng vây quanh nên anh ấy cũng không bám tôi suốt ngày. Bởi vậy, tôi có thời gian vui chơi với bạn bè. Trong tình yêu bạn phải có niềm tin nếu không thì không nên yêu. Tôi đã không ghen rồi thì anh ấy cũng phải không ghen.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Chị ưng nhất điểm gì ở người yêu hiện tại?

Đẹp trai! Về tính cách thì do ở lâu như anh em song sinh rồi nên tôi không phân biệt được nữa. Nếu bây giờ nói thích tính anh ấy thì chẳng khác nào đang nói thích chính tính cách của mình cả. Thế nhưng... nói chung là... tôi cũng thích tính cách của anh ấy. (cười lớn).

Mai Phương Thuý từng chia sẻ nếu có kết hôn và sinh con cũng sẽ giấu kín. Tại sao vậy?

Đúng rồi. Tôi nghĩ rằng nếu tôi giấu thì có lấy mấy đời chồng chắc cũng không ai biết. Nếu công khai lấy người này bỏ người khác sẽ bị săm soi, bàn luận. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không thích những bình luận đó.

Hiện tại chị và bạn trai đã nghĩ đến chuyện kết hôn chưa?

Gần đây, anh ấy có nói đến chuyện tương lai lâu dài nhưng tôi vẫn còn căng thẳng. Tôi đã quen đi chơi rồi. Có những người phụ nữ 17 tuổi đã sẵn sàng làm vợ làm mẹ. Nhưng cũng có những người phụ nữ 30, 40 tuổi vẫn chưa thật sự sẵn sàng, nếu lấy chồng chắc phải có 1 ai đấy ép mới được.

Anh ấy cũng chảnh lắm có khi không cầu hôn đâu. Tôi nghĩ cảnh tượng lãng mạn "Anh cầu hôn em, em làm vợ anh nhé!" chắc sẽ không xảy ra với chúng tôi. Người yêu tôi cũng “phũ" lắm, lấy chắc là lấy thôi.

Bản thân tôi là người không thích sự lãng mạn nên vớ phải anh người yêu cũng không lãng mạn luôn. Nhưng thôi cũng được. Đấy là do mình chọn nên mình chấp nhận.

Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi

Mọi người rất chú ý sự thân thiết giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh gần đây, hiện tại quan hệ của hai người ra sao?

Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Chia tay rồi vẫn còn xốn xang như vậy, Mai Phương Thuý có sợ "tình cũ không rủ cũng tới" ?

Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi.

Nhiều người thắc mắc rằng sau khoảng thời gian chia tay, có khi nào Noo Phước Thịnh đã ngỏ ý quay lại với Mai Phương Thuý?

Không. Người ta đi là đi luôn. Còn tôi cũng cố gắng chảnh. (cười)

Sau loạt khoảnh khắc thân thiết với Noo Phước Thịnh, bạn trai của chị có phản ứng gì hay không?

Để tôi về hỏi nhé! (cười)

Bạn thân từng có tình cảm với người yêu của tôi. Nhưng đó chẳng phải là chuyện gì ghê gớm

Gần đây người ta cứ nói tình bạn trong showbiz vốn dĩ không bền, cho người yêu tiếp xúc với bạn thân lại càng dễ xảy ra drama khó bền. Mai Phương Thuý có sợ cho người yêu tiếp xúc với bạn thân mình hay không?

Người yêu hiện tại đã tiếp xúc với nhiều bạn thân của tôi rồi. Nhưng nếu bạn thân có tình cảm với người yêu tôi thì tôi có thể bỏ người yêu chứ chưa chắc đã bỏ bạn thân đâu. Lý do vì sao ư? Vì tôi không coi chuyện đó là chuyện quá ghê gớm.

Tuy nhiên, đến cuối cùng chắc tôi cũng phải có động thái quyết liệt để dằn mặt 2 người đó. Đó là hành động sai trái, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình bạn, tình yêu. Dù trong lòng rất thông cảm nhưng vẫn phải ra tay "hạ sát" thôi. Tôi không giận cả 2 nhưng vẫn phải trở thành công an đứng ra bắt kẻ gian, xử lý nghiêm minh.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Đã bao giờ Mai Phương Thuý gặp phải trường hợp như thế?

Cũng nhiều rồi. Khi ấy, tôi cho 2 người đó tự giải quyết với nhau. Đây là việc sai trái, tôi không cổ vũ và cũng không cho qua được. Trong lòng tôi rất thương xót mối quan hệ đó và cũng thương bản thân mình.

Người yêu chị thời điểm đó phản ứng như nào? Giữa Mai Phương Thuý và người bạn thân đó đã chính thức "toang"?

Tôi phải xem lại mối quan hệ đấy, xem người bạn đó có chân thành hối lỗi hay không, coi trọng tôn nghiêm của bản thân tôi hay không. Từ đấy, tôi mới xem xét chuyện nên hay không nên cho họ cơ hội thứ 2.

Người yêu tôi khi đó vẫn nói: "Em à, anh chỉ yêu mình em…" Nên tôi thấy là những bạn gái làm người thứ ba nên xem xét thật kỹ lại mối quan hệ của mình.

Nếu bạn thânngười yêu yêu nhau thật lòng, tôi không phải tình yêu chân thành trong cuộc đời anh ấy thì phải "chịu" thôi.

Trong tình yêu, Mai Phương Thuý là người lý trí?

Không hiểu sao mọi người cứ bảo tôi lí trí chứ tôi cảm thấy mình cũng bình thường, lúc nọ lúc kia.

Người bạn thân từng đem lòng yêu bạn trai chị có trong showbiz hay không?

Chuyện này tôi xin phép không trả lời. Các bạn cứ đoán đi! (cười)

Tôi có phẫu thuật thẩm mỹ chứ. Tôi là người duy mỹ nên chắc tương lai sẽ phẫu thuật nhiều.

Thấy Mai Phương Thuý lúc nào cũng vui vẻ, toát lên những năng lượng tích cực. Còn những lúc buồn thì sao, chị có phải là người sống hướng nội không?

Tôi là mẫu người hướng nội điển hình đấy. Mọi người đừng thấy tôi cười nói vui vẻ, lúc nào cũng tít mắt như thế này là người hướng ngoại nhé, tôi chính là 1 mẫu người hướng nội.

Mai Phương Thuý từng ghi điểm khá lớn trong lòng khán giả với diễn xuất trong bộ phim "Âm tính". Tại sao về sau không thấy chị đóng phim hay hoạt động nghệ thuật nhiều nữa?

Làm nghệ sĩ rất nguy hiểm trong mắt tôi vì họ thường là những người nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Muốn làm 1 diễn viên giỏi bắt buộc phải lột tả rất nhiều những trạng thái về cảm xúc, đưa mình vào thế không phòng bị. Có thể là của bản thân hoặc của nhân vật nhưng đối với tôi như thế quá dã man và tôi không thích thể hiện cảm xúc nhiều như vậy.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Chuyện buồn nhất mà Mai Phương Thuý từng trải qua là gì?

Chuyện buồn nhất là bây giờ tôi phải giảm cân nên không được ăn đồ ngọt, không thể uống trà sữa, đồ chiên xào, ăn đồ nếp… Ôi khổ lắm, đó là điều khổ nhất trên cuộc đời này! Còn chuyện buồn trong tình cảm ư? Tôi coi đó là bình thường, cũng không có gì quá nghiêm trọng vì yêu là thế mà.

Chuyện buồn nhất của chị hiện tại là giảm cân ư?

Năm nay, tôi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và xuất hiện trên truyền thông, bởi thế không thể giữ thân hình mũm mĩm như trước được nữa. Để phù hợp với công việc, tôi đã phải cố gắng giảm cân, tạm biệt body tròn trịa trước kia.

Tôi đã giảm được khoảng 4-5kg trong vòng 3 tháng. Hiện tại vòng 2 cũng xuống nhiều, vòng 3 bây giờ thì lại rất lớn, lên hẳn 10 phân so với ngày xưa. Ngày xưa vòng 3 của tôi chỉ 95 nhưng bây giờ đã là 105.

Bí quyết của tôi là tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn uống. Dù sao tôi cũng là người trong nghề nên cũng được các chuyên gia hỗ trợ nhiều.

Theo chị đâu là tiêu chí giúp 1 cô gái có thể đăng quang ngôi vị Hoa hậu? Chị có theo dõi theo và ấn tượng với thí sinh nào Hoa Hậu Việt Nam năm nay không?

Tôi nghĩ là vẻ đẹp. Đẹp mà đăng quang được thì cũng phải giỏi lắm rồi nên tôi tin tưởng vào mắt nhìn của BGK. Đầu tiên, Hoa hậu phải đẹp khiến người ta thích nhìn, thích ngắm rồi mới nghĩ đến những chuyện khác.

Tôi đã theo dõi quá nhiều cuộc thi Hoa hậu rồi. Tôi thấy mệt khi phải chọn và đoán xem liệu thí sinh mình thích có được Hoa hậu hay không. Nhỡ tôi chọn mà người ta không được giải thì tôi cũng buồn. Vậy nên hiện tại tôi cứ kệ cho ban giám khảo chọn.

Chị có nghĩ nhan sắc là thứ giúp mình được quan tâm nhiều như hiện tại?

Hi vọng là thế! Các người đẹp thường rất thích được khen xinh, thông minh và hiểu biết đấy. Còn tôi thì chưa chắc vì tôi cảm thấy xinh thôi là được rồi! (cười).

Rất nhiều người thắc mắc rằng Mai Phương Thuý đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa?

Phẫu thuật thẩm mỹ thì có chứ. Nhưng mà tiết lộ luôn thì mất hay à? Thôi, để mọi người đoán đi, nó nằm ở trong khung hình này thôi! (cười)

Vậy Mai Phương Thuý còn điểm gì chưa ưng trên gương mặt mình không, chị muốn chỉnh sửa tiếp nữa không?

Tương lai chắc tôi sẽ phẫu thuật nhiều. Không phải vì tôi vẫn còn chưa ưng điểm nào trên gương mặt mà tương lai phụ nữ sẽ ngày càng lớn tuổi và già đi. Cá nhân tôi lại có tính duy mỹ khá cao nên chắc chắn sẽ phẫu thuật tiếp.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Cám ơn chị Mai Phương Thuý rất nhiều về cuộc trò chuyện. Chúc chị luôn hạnh phúc và yêu đời như bây giờ nhé!

Hội bạn thân nghĩ gì về Mai Phương Thuý?

Mai Phương Thuý được lòng kha khá các chị em trong showbiz. Cô góp mặt trong nhiều hội bạn thân đình đám. Trong buổi trò chuyện trên, cũng có thấy tinh thần quý cô "ham vui", luôn coi trọng tình cảm bạn bè của Mai Phương Thuý. Vậy hãy cùng xem những cô bạn thân thiết này đã nghĩ gì về nàng Hậu nhé!

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Vân Anh, Clip: King Pro,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!