Nam diễn viên tỏ ra hào hứng vì đã lâu rồi không tương tác với fan trên mạng xã hội.

Kể từ ngày bị phanh phui chuyện hẹn hò, hộ tống Mỹ Tâm đi diễn, Mai Tài Phến hoàn toàn biến mất và không có bất cứ cập nhật gì trên mạng xã hội. Phải đến tận hôm nay, nam diễn viên mới đăng một bức ảnh vào chào hỏi các fan sau thời gian biệt tích khá lâu.

Đăng bức ảnh mặc đồ denim bụi bặm, nam tính, khoe gương mặt điển trai, Mai Tài Phến viết: "Cũng khá lâu rồi... không up hình".

Mai Tài Phến lần đầu chịu lộ diện sau khi vướng scandal "lái máy bay" đàn chị Mỹ Tâm

Dưới phần bình luận, Mai Tài Phến nhận được rất nhiều lời chào đón của người hâm mộ khi "tái xuất" trên mạng xã hội. Các fan còn nhắn nhủ anh chàng đừng "mất tích" nữa mà hãy thường xuyên đăng ảnh và cập nhật thông tin trên trang cá nhân hơn.

Mai Tài Phến lần đầu chịu lộ diện sau khi vướng scandal "lái máy bay" đàn chị Mỹ Tâm

Tháng 6/2019, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm rơi vào scandal tình ái khi bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật với nhau. Thậm chí, nam diễn viên trẻ còn hộ tống đàn chị đến tất cả những sự kiện, chương trình mà cô tham gia và chăm sóc chu đáo cho Mỹ Tâm.

Dù sau đó cả hai thừa nhận có mối quan hệ thân thiết từ dịp Noel và đã đi chơi, đi ăn uống như những người bạn từ lâu nhưng không phải là quan hệ nam nữ yêu đương như lời đồn. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn tin rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là cặp đôi "phim giả tình thật" sau nhiều lần hợp tác.

Eri,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN