Đôi chân nuột nà và vòng eo thon gọn của Kiều Trinh chắc chắn là thành quả của việc chăm chỉ luyện tập suốt năm qua đây mà.

Nguyễn Hoàng Kiều Trinh (nickname Xíu) là hot girl Sài Thành xây dựng hình ảnh ngọt ngào, nữ tính đúng chuẩn cô gái trong mộng của nhiều chàng trai. Cũng nhờ dáng vẻ yêu kiều thục nữ vốn có mà Kiều Trinh được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô bạn từng xuất hiện trên cả Hãng thông tấn lớn Reuters với bộ ảnh áo dài dạo vườn đào xuân năm nào.

 

Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!

Kiều Trinh luôn khiến mọi người ấn tượng với nhan sắc của mình. 

Tuy thời gian gần đây, Kiều Trinh đã thay đổi hình ảnh sang trẻ trung hơn, hiện đại hơn, thế nhưng khác với nhiều hot girl khác, cô nàng rất hiếm khi khoe vè gợi cảm với những trang phục sexy như bikini. Đó cũng là lý do mà mới đây trên Instagram lẫn Facebook, khi Kiều Trinh khoe loạt ảnh diện bikini thả dáng trước biển, cô nàng đã cực kỳ gây chú ý. 

Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!

Kiều Trinh khoe mình dây trong trang phục bikini khiến dân mạng tưởng mình... nhìn nhầm!

Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!

Khéo léo khoe vóc dáng nuột nà khi chụp từ phía sau.

Tất nhiên đây không phải là lần đầu Kiều Trinh có ảnh với bikini. Thế nhưng so với những bức ảnh cũ, người xem dễ dàng nhận thấy hot girl ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn. Đôi chân nuột nà và vòng eo thon gọn của Kiều Trinh chắc chắn là thành quả của việc chăm chỉ luyện tập suốt năm qua đây mà.

 

Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!

Những hình ảnh diện bikini hiếm hoi của Kiều Trinh từ... năm ngoái.

Mang tiếng "bánh bèo", nhưng diện bikini thì Kiều Trinh cũng nóng bỏng có kém ai đâu!

Trước đây, Kiều Trinh mặc bikini nhưng chỉ khoe len lén như thế này thôi.

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN