Không công khai yêu đương lên trang cá nhân nhưng không phải vì thế mà trang mạng xã hội không biết. Tin không? MXH chính là nhà tiên tri, có thể đoán biết được khi nào bạn có người yêu, yêu bao lâu, khi nào chia tay đấy?

Mạng xã hội nghiên cứu tình yêu bằng cách phân tích các cặp đôi

Mạng xã hội - kẻ chứng giám tình yêu cho những đôi bạn trẻ!

Không phải tất cả người dùng đều để hiển thị công khai trạng thái mối quan hệ của bản thân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trang mạng không biết bạn đang độc thân hay đang hẹn hò. Nếu bạn và người khác đang trong mối quan hệ với ai đó sẽ có những biểu hiện sau:

- Bài đăng của họ sẽ thường xuyên xuất hiện trên newsfeed của bạn.

- Trong thanh trò chuyện, người dùng này thường được hiển thị ở vị trí ưu tiên.

- Trang MXH sẽ thông báo và đưa ra gợi ý sinh nhật cho người đó đồng thời nhắc nhở bạn về những kỷ niệm chung của hai người.

MXH đọc được tâm tư tình cảm của những người đang yêu

Mạng xã hội - kẻ chứng giám tình yêu cho những đôi bạn trẻ!

Khoảng 100 ngày trước khi thay đổi tình trạng thành “Đang trong một mối quan hệ”, người dùng thường sử dụng các từ như “tình yêu”, “ngọt ngào”, và “hạnh phúc” trong các bài đăng trên trang cá nhân, trung bình 2 bài đăng trong 12 ngày. Ngoài ra, bạn cũng thường đăng những hình ảnh thân thiết của hai người.

MXH biết được độ tuổi của người bạn thích

Người dùng MXH có độ tuổi càng lớn thì họ càng không muốn hẹn hò với người bằng tuổi. Thống kê cho thấy các cặp đôi trẻ trên MXH chỉ chênh lệch khoảng 1-2 tuổi, còn với những người trên 45 tuổi thì khoảng cách là khoảng 5-6 tuổi.

MXH dự đoán thời điểm bạn sẽ chia tay

Mạng xã hội - kẻ chứng giám tình yêu cho những đôi bạn trẻ!

Khoảng một tuần trước khi tình yêu kết thúc, người dùng bắt đầu giao tiếp nhiều hơn với bạn bègia đình, trao đổi tin nhắn và để lại bình luận trong các bài đăng, vừa là để được tư vấn, an ủi, vừa tạo mối quan hệ mới. Vào ngày chia tay, sự tương tác với các người dùng khác sẽ tăng lên 225%. Đây là sự hỗ trợ về mặt tinh thần từ phía bạn bè, và người thân.

MXH biết khi nào bạn quen người mới

Mạng xã hội - kẻ chứng giám tình yêu cho những đôi bạn trẻ!

Người dùng MXH có xu hướng kết bạn nhiều nhất vào tháng tám hàng năm. Lý do vô cùng đơn giản: tháng Tám là mùa lễ hội, nghỉ dưỡng, mọi người sẽ đi du lịch, đi chơi nhiều hơn tạo nhiều cơ hội kết bạn mới.

MXH biết được tình yêu của bạn kéo dài bao lâu?

Giả sử bạn 23 tuổi và quyết định thay đổi tình trạng quan hệ thành “đang hẹn hò”, điều đó có nghĩa là nếu hai người duy trì được hơn 3 tháng thì khả năng cao sẽ tiếp tục gắn bó trong 4 năm nữa hoặc lâu hơn.

MXH khẳng định: tình yêu kéo dài tuổi thọ

Mạng xã hội - kẻ chứng giám tình yêu cho những đôi bạn trẻ!

Những người sử dụng MXH để nói chuyện với người thương sẽ sống lâu hơn những người chỉ dùng để giao tiếp thông thường. Đây không phải là vấn đề trò chuyện khi bạn không có cơ hội gặp mặt trực tiếp mà là sự khuyến khích, hỗ trợ, quan tâm và cảm nhận được giá trị của bản thân trong cuộc sống.

Biết được khi nào mọi người hay cãi nhau

Mạng xã hội - kẻ chứng giám tình yêu cho những đôi bạn trẻ!

Nhiều cặp đôi trên MXH chia tay trong khoảng giữa tháng 5 và tháng 7 hoặc tháng 2. Điều này có thể liên quan tới ngày lễ Tình nhân, năm mới và kỳ nghỉ hè, dường như những dịp này các cặp đôi hay xảy ra mâu thuẫn.

Ở thời đại hiện nay, tình yêu qua mạng, nhất là mạng xã hội Facebook ngày càng nhiều. Có những cặp đôi có được kết thúc hạnh phúc, viên mãn nhưng cũng có những người phải đường ai nấy đi. Vì vậy, MXH chỉ là nơi mà chúng ta gặp gỡ nhưng lòng người, tình cảm của chúng ta dành cho nhau mới là điều quan trọng.

Nguồn Brightside
 

Hạnh Nguyên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!