Câu chuyện của cô gái này đã một lần nữa đã cho bạn thấy tác dụng của việc giảm cân là như thế nào.

Phải thẳng thắn với nhau một điều rằng, những ai thừa cân, không có dáng người thon thả chính là đang giấu đi của bạn rất rất nhiều nét đẹp. Không tin thì bạn cứ lấy ảnh những người mũm mĩm ra so sánh với chính họ khi đã giảm cân thành công mà xem. Dẫu rằng không phải cứ gầy là đẹp và cổ xúy mọi người điên cuồng theo đuổi chuyện giảm cân để có mình hạc xương mai, song không hề thừa (hoặc thiếu) một cân nào theo tiêu chuẩn chung vẫn là chuyện tốt các bạn nhé.

Mới đây, cô bạn đến từ Nhật Bản đã đăng ảnh so sánh diện mạo của mình trước và sau khi giảm cân thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng. Phải công nhận rằng trước khi giảm cân, "chủ thớt" đã là một người có gương mặt nét nào ra nét đó. Tuy nhiên, giảm cân xong nữ sinh mới thật sự chạm đến đỉnh cao nhan sắc của mình.

Mất 3 năm để giảm cân và học trang điểm, cô gái có màn debut ấn tượng chia sẻ: Đừng bao giờ từ bỏ chính mình!

Onani trước và sau khi giảm cân cộng với học trang điểm trông khác nhau một trời một vực

Cô nàng có nickname là Onaniseason này hồi còn học phổ thông sở hữu thân hình khá mập mạp. Vì mũm mĩm nên hay bị bạn bè trêu chọc, Onani càng trở nên tự ti và khép mình hơn. Trong khi các bạn nữ bằng tuổi đã dần học được cách làm đẹp cho mình, Onani vẫn trung thành với phong cách chân chất, mộc mạc. Chính vì vậy, trông cô nàng càng thêm phần kém sắc.

Chuyện chỉ thay đổi cho đến khi Onani lên đại học. Nhìn các cô gái quanh mình lần lượt trở nên lộng lẫy, rồi dần dần thoát ế hết, Onani mới nhận ra vấn đề nằm ở chính bản thân mình. Vậy là cô nàng quyết tâm giảm cân.

3 năm, phải mất tới tận 3 năm hành trình "lột xác" của Onani mới kết thúc. Thế nhưng kết quả thì vô cùng ngọt ngào. Gần 1000 ngày đêm cố gắng ăn kiêng kết hợp luyện tập, Onani còn học trang điểm và hiện tại, trông cô nàng chẳng thua kém hot girl nào hết.

Mất 3 năm để giảm cân và học trang điểm, cô gái có màn debut ấn tượng chia sẻ: Đừng bao giờ từ bỏ chính mình!

Cô nàng đã giảm gần 20kg so với hồi nặng nhất

Mất 3 năm để giảm cân và học trang điểm, cô gái có màn debut ấn tượng chia sẻ: Đừng bao giờ từ bỏ chính mình!

Kết hợp với việc make-up, nhan sắc của Onani thực sự đã "lên hương"

Đăng hình ảnh so sánh trước và sau khi giảm cân của mình lên MXH, Onani viết: "Dựa vào giảm cân cùng học trang điểm, tôi đã thay đổi được chính bản thân mình. Tôi công khai câu chuyện của mình với hy vọng có thể thay đổi suy nghĩ của các bạn nữ khác rằng hãy luôn cố gắng, đừng bao giờ từ bỏ chính mình".

Những tưởng câu chuyện sẽ nhận về nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên bên dưới bài đăng của Onani, phần lớn các bình luận đều là ngưỡng mộ và ủng hộ cô nàng. "Thực tế đúng là giảm béo có thể thay đổi diện mạo của người ta một cái hoàn hảo mà", "Đây chính là trái ngọt cho việc nỗ lực không ngừng", "Những người trước kia trêu chọc bạn chắc giờ đang hối hận muốn chết"...là một vài bình luận tiêu biểu.

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN