Màu hồng phấn được đánh giá là màu nổi trội nhất trên trang phục của các mỹ nữ tại Oscar 2013. Có thể vì thế mà nó sẽ trở thành xu hướng của năm nay?

Lựa chọn trang phục màu hồng phấn được coi là mạo hiểm đối với các mỹ nhân khi bước lên thảm đỏ. Bởi vì, màu hồng phấn rất khó hợp với làn da, mix phụ kiện, chưa kể, màu sắc này có khả năng khiến ngôi sao trở nên quê quá hoặc điệu quá trên nền thảm đỏ.

Thế nhưng, tại Oscar năm nay màu sắc nổi bật nhất trong các trang phục của nữ ngôi sao là màu hồng phấn. Nó nổi bật vì 3 ngôi sao được quan tâm nhất lễ trao giải đều diện đầm màu hồng phấn. Đó là Jennifer Lawrence, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất; Anne Hathaway, nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Kristen Stewart, cái tên hot trong thời gian qua bởi scandal ngoại tình, "đại thắng' tại giải Mâm xôi vàng và đến với Oscar trên đôi nạng gỗ.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Jennifer Lawrence hỏi thăm và giúp đỡ Kristen Stewart khi phải mang nạng tới Oscar

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?
Jennifer Lawrence và Anne Hathaway rạng rỡ nhận giải thưởng danh giá

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Lưng trần gợi cảm của 2 mỹ nữ

Ngắm kỹ hơn 3 bộ trang phục nổi bật nhất giải Oscar năm nay.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

ANNE HATHAWAY diện chiếc đầm của Prada. Để hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong Những người khốn khổ, cô đã phải giảm 7kg và hi sinh mái tóc của mình. Mặc dù thân hình gầy gò hơn nhưng cô vẫn biết chọn trang phục để nổi bật. Màu hồng phấn rất hợp với cô.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Chiếc váy của Jennifer Lawrence quá đẹp xứng với danh hiệu cô nhận được. Dù không phải là cái tên nổi bật nhất Oscar năm nay thì chắc chắn bộ váy này cũng sẽ lọt vào Top ten những trang phục đẹp nhất Oscar 2013 thậm chí là Oscar mọi thời đại. Đây là thiết kế nổi bật của Christian Dior tại tuần lễ thời trang Haute Couture. Trang Telegraph cho rằng Jennifer Lawrence đã chứng tỏ mình không sai xót một chút nào ở mọi hoàn cảnh. Dù đó có là một lựa chọn mạo hiểm: trang phục màu hồng phấn.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

KRISTEN STEWART trong trang phục của REEM ACRA trông rất gợi cảm dù có chống nạng. Trang phục của cô có màu trắng nổi bật hơn là màu hồng nhưng ở nhiều góc chụp vẫn thấy thấp thoáng màu hồng phần của nền vải chính. Mặc dù chống nạng và đi giày bệt nhưng nữ diễn viên vẫn rất gợi cảm. Bộ đầm này là một lựa chọn rất hoàn hảo dành cho cô. Ngoài 2 nhân vật chính của giải Oscar năm nay thì Kristen Stewart cũng được chú ý đặc biệt. Thậm chí, váy dạ hội của cô còn được nhiều trang web về thời trang phân tích từng chi tiết.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Nhiều chuyên mục thời trang đã "mổ xẻ" chiếc váy của Kristen Stewart

Với sự nổi bật như thế ngay vào ngày đầu năm ở một sự kiện giải trí danh giá nhất thế giới có nhiều khả năng màu hồng phấn sẽ trở thành xu hướng của năm nay? Thực tế, đã có nhiều màu sắc "khó nhằn" vẫn trở thành xu hướng của năm từ những điểm nhấn rất đơn giản thì màu hồng phấn cũng không ngoại lệ. Khi đã trở thành xu hướng thì mọi nhược điểm đều trở nên đáng yêu.

Bạn hãy cứ thử chờ xem và cũng nên chuẩn bị, biết đâu bạn lại trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Văn Hân

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN