Màu môi ombre nổi lên từ năm ngoái nhưng ảnh hưởng của xu hướng này lan ra tận 2013. Hãy cùng chiêm ngưỡng màu môi ngọt ngào này nhé.

Khi quan sát các show diễn thời trang mùa thời trang 2013, người yêu thời trang đã vô cùng bất ngờ bởi sự trở lại đầy mê hoặc của kiểu trang điểm màu môi ombre.

Môi Ombre (kiểu màu sắc đậm nhạt pha vào nhau) đầu tiên được chú ý trên sàn diễn của Prabal Gurung vào mùa xuân năm 2012, khi anh đưa vào cách trang điểm môi khiến dàn người mẫu trình diễn BST của anh trông như ngậm một viên kẹo nho quyến rũ.

Môi Ombre xuất hiện lần thứ hai vào các show diễn thời trang của các hãng lớn như Nina Ricci, Gucci, Yohji Yamamoto, và Dior vào mùa thu năm 2012. Ảnh hưởng của xu hướng này lan rộng đến năm 2013, khi người mẫu Holly Fulton sử dụng cách trang điểm này.

Để tạo được màu son kiểu ombre, bạn cần lựa chọn hai màu sắc trong cùng một tông màu (một đậm, một nhạt), hoặc hai màu sắc hoàn toàn khác nhau, tương phản nhau. Và điều quan trọng là tất cả những màu son này phải phù hợp với nước da của bạn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN