Mặc dù là trang phục của mùa hè nhưng nếu bạn yêu thích váy maxi thì vẫn có cách để mặc quanh năm khi mà thời điểm hiện tại đang mùa thu đông.

Xuất hiện tại liveshow 4 chương trình Giọng hát Việt, huấn luyện viên Hồng Nhung vô cùng xinh đẹp, trẻ trung với mái tóc dài buộc lệch và váy maxi quyến rũ. Nhìn cô Bống trong đêm thi không ai nghĩ rằng đó là một bà mẹ đã ngoài 40 tuổi. Màu sắc trẻ trung, đôi vai thon gọn đã giúp nữ huấn luyện viên trông trẻ hơn nhiều.

Mẫu váy maxi mùa thu đông đẹp trẻ trung

Mẫu váy maxi mùa thu đông đẹp trẻ trung

Mẫu váy maxi mùa thu đông đẹp trẻ trung

Hồng Nhung trẻ trung, duyên dáng với maxi màu sắc

Các bạn gái có thể bắt chước hoàn toàn phong cách này vào những buổi trưa ấm áp hơn của tiết trời thu Hà Nội, còn các bạn gái phía Nam thì hoàn toàn có thể copy nguyên phong cách của cô Bống bất kể khi nào cảm thấy thích.

Và để các bạn gái phía Bắc không bị "thiệt thòi" như các bạn phía Nam, webphunu sẽ "bày cách" để các bạn mặc được cả maxi trong mùa đông.

Maxi có một lợi thế với thời tiết lạnh hơn các loại váy khác nhờ phần chân váy dài chấm gót. Như vậy, mặc maxi mùa lạnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm với một đôi chân ấm áp mà thậm chí chẳng cần mặc thêm tất.

Mẫu váy maxi mùa thu đông đẹp trẻ trung

Một gợi ý tuyệt vời cho mùa đông với maxi

Maxi có hai kiểu, dạng chân váy hoặc dạng váy liền mà phần trên thường thiết kế kiểu hai dây hoặc khoanh nách. Mùa lạnh, vốn dĩ bạn đã phải ấm áp hơn ở phần cơ thể, vì thế hai dây hay khoanh nách cũng không quan trọng. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng đó là mặc áo khoác bên ngoài. Áo khoác có thể dài tới thắt lưng hoặc chỉ tới phần dưới ngực như dạng áo full house để che phần vai bị hở. Nếu bạn lựa chiếc váy như của Hồng Nhung thì đây là cách hoàn hảo. Còn nếu bạn lựa chọn maxi dạng chân váy thì hình ảnh dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Mẫu váy maxi mùa thu đông đẹp trẻ trung

Đây là phong cách hoàn hảo cho mùa thu

Bạn hãy thử ngay vào ngày mai xem sao nhé!

Hồng Phan

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN