Mới đây, MC Diệp Chi đã vô cùng tự hào chia sẻ với mọi người khi em gái Lê Chi đã bảo vệ luận án thạc sĩ thành công ở Italia.

Nếu là một người thường xuyên theo dõi các chương trình của VTV, chắc hẳn bạn đã chẳng còn xa lạ gì với MC Diệp Chi. Cô để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi là người dẫn hàng loạt chương trình như "Rung chuông vàng", "Đường lên đỉnh Olympia",... và hiện tại là "Điều ước thứ 7".

Thế nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng, MC Diệp Chi còn có một cô em gái cũng xinh đẹp và giỏi giang không kém là Lê Chi. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệp Chi đã vô cùng tự hào chia sẻ với mọi người rằng em gái cô đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ ở Italia:

"Post bức ảnh theo giờ Italia để nhiệt liệt chúc mừng em gái tui đã hoàn thành xuất sắc sự nghiệp học hành nơi đất khách. Bố ở Paris, mẹ ở Nghệ An, chị ở Hà Nội mỗi người một nơi, cả đêm chong mắt hướng về miền nam nước Ý để hồi hộp theo dõi em út ít bảo vệ luận văn thạc sĩ. Iu thương và tự hào về em tui nhiều lắm lắm. Thế là cả nhà mình sắp sửa đoàn tụ rồi!"

MC Diệp Chi khoe em gái đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ ở Ý, mong ngày gia đình sớm đoàn tụ - Ảnh 1.

Chia sẻ của MC Diệp Chi.

Phía dưới chia sẻ của MC Diệp Chi, dân mạng đã gửi hàng loạt bình luận chúc mừng đến gia đình cô nói chung và Lê Chi nói riêng. Bên cạnh đó nhiều người cũng mong gia đình cô sẽ sớm đoàn tụ như mong muốn.

MC Diệp Chi khoe em gái đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ ở Ý, mong ngày gia đình sớm đoàn tụ - Ảnh 2.

Chị em Diệp Chi - Lê Chi.

MC Diệp Chi khoe em gái đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ ở Ý, mong ngày gia đình sớm đoàn tụ - Ảnh 3.

Mẹ MC Diệp Chi, 2 chị em cô và con gái Sumo.

Em gái của MC Diệp Chi tên đầy đủ là Nguyễn Lê Chi (sinh năm 1991). Nếu như chị gái Diệp Chi là một MC được nhiều khán giả truyền hình yêu thích thì Lê Chi lại là một gương mặt trẻ khá nổi tiếng. Cô được biết dưới biệt danh Chuột thổ cẩm và hàng loạt bản cover đình đám trên MXH. Thậm chí, so với chị gái mình, Lê Chi còn có phần nổi tiếng hơn khi trang cá nhân của cô sở hữu đến 287k lượt theo dõi.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Lê Chi cũng chia sẻ chuyện mình đã tốt nghiệp khá hài hước: "Hôm nay chúng em tốt nghiệp! Bùng cháy lên Việt Nam ơiiiiiii". Kèm theo đó là bức ảnh của cô và anh chàng người yêu Đức Nguyễn. 

MC Diệp Chi khoe em gái đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ ở Ý, mong ngày gia đình sớm đoàn tụ - Ảnh 4.

Lê Chi cùng Đức Nguyễn trong ngày bảo vệ luận văn thạc sĩ.

Năm 2016, Lê Chi đã quyết định cùng Đức Nguyễn (Mad Kingkong) sang Ý du học. Ở Ý, cặp đôi thường xuyên đi chơi cùng nhau, họ quấn quýt nhau không rời, mỗi khi đến một vùng đất mới cả hai lại chụp ảnh và chia sẻ lên trang cá nhân để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa này. Với sự nhí nhảnh và tài năng của mình, cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như ủng hộ của cộng đồng mạng.

Lê Chi và Đức Nguyễn.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN