Hành động này của Phan Anh nhanh chóng tạo nên sự phẫn nộ trên mạng xã hội.

Những ngày qua tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp. Bởi vậy, bên cạnh việc khuyến khích người dân tự bảo vệ sức khỏe, tránh tụ tập nơi đông người, hạn chế đi lại thì mỗi ngày các chủ số điện thoại còn nhận được tin nhắn trực tiếp từ Bộ Y tế và Thủ tướng Chính phủ nhằm cung cấp những thông tin chính xác nhất về dịch Covid-19.

Mới đây, dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước bức ảnh đùa cợt với tin nhắn của Thủ tướng của MC Phan Anh. Được biết, khi nhận được tin nhắn của Thủ tướng Chính phủ, Phan Anh đã nhắn lại: “Cháu cảm ơn chú ạ! Chú 66 tuổi rồi cũng phải cẩn thận nha”.

Có vẻ như với Phan Anh hành động này là hài hước, tếu táo nhưng đây lại là hành động bị mọi người cho là “kém duyên” vì động chạm đến vấn đề tuổi tác lẫn sức khỏe của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ngay sau khi bài viết đăng tải, dưới phần bình luận rất nhiều dân mạng đã lên tiếng ném đá, thậm chí dùng những từ ngữ không lịch sự dành cho nam MC.

Đây không phải là lần đầu tiên nam MC có những phát ngôn gây bức xúc. Trước đó năm 2018, trước thắng lợi vẻ vang của đội tuyển Olympic Việt Nam trước đội tuyển Olympic Nhật Bản, Phan Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh đội tuyển Nhật Bản cúi chào khán giả với caption: “Nhật Bản Một bức ảnh quá nhiều cảm xúc, và có quá nhiều điều muốn nói nhưng.. nghẹn lại! Có quyền mong, hi vọng và mơ không cho một nền giáo dục của Việt Nam?”.

Tưởng là vui nhưng khán giả lại vô cùng phẫn nộ, chỉ trích Phan Anh khi cho rằng nam MC quá sính ngoại, ẩn ý chê nền giáo dục Việt Nam không bằng đất nước mặt trời mọc.

Chú Kim Cà Khịa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN