Chưa bao giờ chấp nhận Hà Hồ là con dâu nhưng với cháu nội Subeo, bà Như Loan đối xử thế nào?

Hà Hồ và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chính thức ly hôn đầu tháng 7/2015, tính đến nay cũng đã gần 4 năm trôi qua và cả hai đã có cuộc sống và mối quan hệ mới. Trong khi Cường Đô la đã tổ chức ăn hỏi và chuẩn bị rước Đàm Thu Trang về làm vợ chính thức thì Hà Hồ và Kim Lý cũng đang rất mặn nồng. Dù mỗi người đã có hạnh phúc riêng nhưng lúc nào Hà Hồ cũng bị đem ra đong đếm, so bì với Đàm Thu Trang bởi yêu Cường Đô la, Thu Trang có tất cả còn Hà Hồ thì trầy trật rồi cuối cùng lại phải ra đi tay trắng.

ha ho (8)Hà Hồ cố gắng 8 năm nhưng vẫn chỉ là con số 0

Hà Hồ và Cường Đô la đã có 8 năm yêu và chung sống bên nhau, trong khoảng thời gian dài này, Hà Hồ vẫn chưa thể có một đám cưới trong mơ và chưa bao giờ được mẹ Cường Đô la chấp nhận ra con dâu chính thức trong nhà. Nhiều người cho rằng, lý do là bởi Hà Hồ quá thị phi, từng vướng tin đồn lấy chồng từ năm 16 tuổi, mang bầu Subeo để ép mẹ Cường Đô la cho cưới… Dù cố gắng trầy trật bao nhiêu thì cuối cùng cũng chỉ nhận lại được cái lắc đầu của mẹ chồng quyền lực. Bà Như Loan chưa bao giờ coi Hà Hồ là con dâu, nhưng với Subeo, đứa con của con trai mình thì bà đối xử như thế nào chắc hẳn nhiều người tò mò.

ha ho (1)

Đây là lần duy nhất bà Như Loan xuất hiện ủng hộ Hà Hồ trên ghế The Voice

ha ho (4)

ha ho (9)

Khỏi phải nói Hà Hồ đã vui thế nào

Dù ít có ảnh gia điình chụp đầy đủ nhưng qua những bức hình được chia sẻ thì có thể thấy mẹ Cường Đô la rất yêu quý và quan tâm tới Subeo. Những dịp lễ Tết hay gặp nhau bình thường bà đều gần gũi, ân cần trò chuyện và yêu thương cháu nội. Ai cũng khen bà là người rạch ròi trong chuyện tình cảm và là một người có cái đầu lạnh nhưng trái tim rất nóng.

5_20190226094740Còn đối với Subeo, bà Như Loan rất tình cảm, yêu thương và chăm sóc đúng mực

51475132_10218835136415765_5140075014262882304_oHình ảnh gia đình trong dịp Tết vừa qua, có thể thấy cánh tay bà Như Loan lúc nào cũng ôm Subeo

ha ho (7)

ha ho (5)Bà Như Loan quyền lực, giàu có khét tiếng ở Gia Lai

ha ho (2)

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN