Sau màn xuất hiện ồn ào, tuyên bố "bơ" thị phi để sống, Meghan Markle lại đón nhận một loạt tin không hay.

Nếu như Công nương Kate nhanh chóng thắng kiện trong vụ việc liên quan đến bài viết bôi nhọ gia đình và bản thân trên tạp chí Tatler thì Meghan Markle lại hoàn toàn ngược lại.

Vụ kiện của Nữ công tước xứ Sussex với cơ quan chủ quản của tờ Daily Mail liên quan đến những bài viết có trích dẫn một số nội dung nằm trong bức thư mà Meghan đã gửi cho cha đẻ mới đây đã có những diễn biến mới. Về phía bị đơn tuyên bố rằng, Meghan Markle đã "mất quyền riêng tư trong bức thư gửi cho ông Thomas Markle" và Meghan cùng chồng "đã hợp tác với 2 tác giả của cuốn sách Đi tìm tự do tiết lộ những điều riêng tư nhất, ngay cả việc liên quan đến bức thư".

Ngay lập tức, đại diện của nhà Sussex đã lên tiếng phủ nhận về việc cặp đôi hợp tác với hai tác giả của cuốn sách. Tuy nhiên phía bên Daily Mail cho rằng, cuốn sách không thể được viết nếu không có "thỏa thuận ngầm" giữa đôi bên.

Meghan Markle tiếp tục thất bại trong vụ kiện tai tiếng và khiến chồng Nữ hoàng Anh phát cáu

Meghan Markle tiếp tục gặp bất lợi trong vụ kiện với chủ quản của tờ Daily Mail.

Vào ngày 30/9, theo trang Mirror, Meghan Markle một lần nữa nhận bàn thua trước Daily Mail khi tòa án đưa ra phán quyết bất lợi cho nữ công tước. Theo đó, chủ quản của tờ Daily Mail được phép "sử dụng một số nội dung trong cuốn sách gần đây về nhà Sussex để phục vụ cho phiên tòa tiếp theo diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây".

Sau phán quyết này của tòa án, một chuyên gia hoàng gia đánh giá rằng Meghan Markle đã "thiếu khôn ngoan" khi châm ngòi cho cuộc chiến này và "ghi một bàn phản lưới nhà không thể tin được".

"Toàn bộ sự việc trên là một bàn phản lưới nhà hoàn toàn lố bịch, đáng lẽ Meghan có thể tránh được. Theo quan điểm của tôi, những người bạn thân thiết với Meghan Markle chắc chắn sẽ không tiết lộ thông tin riêng tư cho các tác giả nếu như không có sự đồng ý của nhà Sussex. Cặp đôi không đưa ra bất kỳ phàn nàn nào khi cuốn sách xuất hiện trong khi đó, họ lại tuyên bố rằng, cặp đôi rất quan tâm đến vấn đề riêng tư và 'Đi tìm tự do' lại chứa đầy chi tiết chỉ người trong cuộc mới biết", chuyên gia Fitzwilliams chia sẻ trên truyền thông.

Meghan Markle tiếp tục thất bại trong vụ kiện tai tiếng và khiến chồng Nữ hoàng Anh phát cáu

Meghan bị nhận xét là có pha phản lưới nhà.

Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra bình luận nào cho vụ việc trên. Trong khi đó, mới đây Ingrid Seward, tổng biên tập tạp chí Majesty đồng thời là tác giả của một số cuốn sách về hoàng gia cho biết Hoàng tế Philip đã phát cáu và thất vọng vì Meghan đã không hy sinh sự nghiệp riêng của mình để phục vụ hoàng gia. Bản thân Hoàng tế Philip cũng phải hi sinh sự nghiệp hải quân khi kết hôn với Nữ hoàng Anh.

"Tôi cho rằng Hoàng tế Philip sẽ rất buồn vì chuyện nhà Sussex sang Mỹ. Ông ấy nghĩ rằng tại sao Meghan không thể từ bỏ việc diễn xuất để ủng hộ Harry và hoàng gia Anh? Ông Philip không thể hiểu tại sao Meghan không muốn hỗ trợ và giúp Harry mà muốn có tiếng nói của mình", Ingrid Seward cho biết.

Meghan Markle tiếp tục thất bại trong vụ kiện tai tiếng và khiến chồng Nữ hoàng Anh phát cáu

Hoàng tế Philip phát cáu với người cháu dâu không ủng hộ hoàng gia Anh và hỗ trợ cho Harry.

Ngoài ra, Steward cũng nói thêm rằng Hoàng tế Philip không muốn tham gia cuộc đàm phán về tương lai của nhà Sussex được tổ chức tại Sandringham hồi tháng 1 vừa qua. Vì vậy cuộc họp khẩn cấp do Nữ hoàng triệu tập - sau khi Harry và Meghan thông báo rời bỏ hoàng gia, độc lập về tài chính - chỉ có sự góp mặt của Thái tử Charles và Hoàng tử William.

Đồng thời, Công tước xứ Edinburgh dường như cũng không muốn dính líu gì đến gia đình cháu trai kể từ khi họ chính thức rút lui khỏi hoàng gia vào cuối tháng 3 năm nay. "Tất nhiên rồi, chuyện đó làm ông ấy cực kỳ khó chịu. Hoàng tế Philip đã vội vã rời đi trước khi tất cả đến dự cuộc họp ở Sandringham. Ông ấy chỉ đơn giản không muốn liên quan gì nữa", Steward nói thêm.

Nguồn: Daily Mail, Metro

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN