Đôi lúc phụ nữ thường cho rằng do mình chưa đẹp, chưa tốt, chưa yêu đúng cách nên chồng mới đi cặp bồ, nhưng lại quên mất rằng thứ mà chồng cần có khi lại rất đơn giản ở chính người vợ của mình.

Tuyệt đối đừng nói xấu gia đình chồng 

Mẹo nhỏ cho các cô vợ khiến chồng chỉ biết yêu say đắm

Các bà vợ có thói quen chê trách nhà chồng, từ mẹ chồng, bố chồng rồi chị chồng em chồng, mà nguyên nhân chính là chưa tìm cách hòa hợp đã vội kết luận. Chuyện bất mạn giữa nàng dâu và nhà chồng là không thể tránh khỏi thế nhưng đừng để chồng biết, vì không phải người chồng nào cũng đủ bao dung để thông cảm và chia sẻ, hay đừng vế phía vợ rồi công kích nhà mình cả.

Người chồng nào cũng mong vợ mình hãy yêu thương gia đình mình như nhà đẻ, cũng muốn mình tự hào vì có vợ đảm được lòng gia đình. Vậy sao bạn phải làm xấu hình ảnh của mình trong mắt bạn đời mình vì người khác, nhẫn sẽ giúp anh ấy nhìn bạn bằng ánh mắt khác.

Luôn là một "cổ động viên" trung thành của chàng

Sự hấp dẫn của một người "cổ động viên" đó là họ luôn bên cạnh để cổ vũ chàng, thậm chí khi "trận đấu" đang có chiều hướng đi xuống và họ sẽ vực dậy tinh thần cho chàng. Vì vậy, dù chàng có chơi thể thao hay không thì một "cổ động viên" luôn bên cạnh là điều người đàn ông nào cũng muốn có. 

Đừng so sánh hay than vãn nhiều khiến chồng mệt mỏi 

Đa số phụ nữ có thói quen chưa biết chồng làm việc như thế nào, mệt ra sao… đã vội trách móc anh ấy vô tâm rồi giận dỗi, mắng mỏ. Đó là lý do vì sao rất ít các ông chồng muốn về nhà sau giờ làm. Đặt vị trí là chồng bạn có cảm thấy thoái mái không? Cũng đừng so sánh chồng mình với người khác, đàn ông có sĩ diện cá nhân rất cao, bạn chỉ cần chạm tới một ít thôi sẽ làm anh ấy cảm thấy sụp đổ. Thay vào đó, hãy cho anh ấy những lời đông viên, sống biết bằng lòng với những gì mình đang có cũng là cách giúp bản thân hạnh phúc.

Đừng thẳng thắn chê chồng chuyện chăn gối

Mẹo nhỏ cho các cô vợ khiến chồng chỉ biết yêu say đắm

Không ai hoàn hảo, ngay cả chuyện thuộc về bản năng. Hạnh phúc của gia đình có đến 89% thuộc về tình dục, nếu không có sự hòa hợp sẽ khó lòng có thể viên mãn. Nếu thấy bản thân mình không ham muốn chuyện đó, hãy thẳng thắn, đợi chờ khi cảm thấy thăng hoa, chứ đừng làm cho qua chuyện.

Đàn ông họ rất coi trọng tình dục, nếu người vợ khiến cuộc “yêu” trở nên nhàm chán, họ sẽ đi tìm người phụ nữ khác. Hãy nhớ có rất nhiều người sẵn sàng cho anh ấy nếu anh ấy cần. 

Bỏ bê bản thân ngày càng kém sắc

Đàn ông yêu bằng mắt, nên hãy là cô vợ biết yêu bản thân mình, bởi đó cũng là yêu chồng. Người chồng nào cũng muốn có một cô vợ tươm tất, biết chú ý đến bản thân. Đó là người phụ nữ đáng trân trọng. Còn nếu người vợ mà lúc nào cũng tuềnh toàng, nghĩ rằng cần gì đẹp, cần gì chăm chút, cứ như vậy là được rồi sẽ khiến anh ấy bị mất mặt và coi thường. 

Luôn tự tin

Bất kì chàng trai nào cũng muốn cô gái của mình là một người luôn tự tin về bản thân và biết mình muốn gì. Đàn ông luôn có bản năng che chở cho phụ nữ, nhưng đừng vì vậy mà để sự yếu đuối, mong manh của mình làm phiền và cản trở con đường của chàng. 

Tự tin là một trong những chìa khóa để chàng có thể tiếp cận bạn dễ dàng hơn, đồng thời khiến chàng yêu thích và cảm thấy thú vị. Các chàng thường yêu thích và cảm thấy thú vị bởi sự tự tin của một người phụ nữ. Bởi vậy, bạn hãy luôn là người phụ nữ hiện đại, tự tin và tràn đầy sinh lực để hấp dẫn phái mạnh. Đừng tỏ ra là người quá yếu đuối, thiếu quyết đoán.

Có cá tính không lẫn lộn trong tất cả mọi việc 

Mẹo nhỏ cho các cô vợ khiến chồng chỉ biết yêu say đắm

Khi mới quen, đàn ông dễ bị thu hút bởi những nét nổi bật của người phụ nữ như khuôn mặt xinh đẹp, tính cách hài hước... Nhưng đó không phải tất cả điều kiện đủ để nắm giữ trái tim chàng. Với những mối quan hệ lâu dài, tình yêu của người đàn ông chỉ có thể được nuôi dưỡng bởi những phần "mở rộng" trong cuộc sống của người phụ nữ

Theo đó, những cô vợ hãy thể hiện cho chồng thấy bạn là người phụ nữ cá tính không lẫn lộn, có công việc riêng, có các mối quan hệ và bận tâm riêng... chứ không phải chỉ có mình chàng.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN