Bộ đầm 2 dây gợi cảm cùng chi tiết xẻ cao hút mắt chính là thiết kế được Midu ưu ái đến mức không ngại mặc đi mặc lại thiết ế này rất nhiều lần.

Luôn là một ngọc nữ của showbiz Việt, Midu chưa bao giờ khiến fan thất vọng về nhan sắc cũng như phong cách của mình. Luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ xinh đẹp và rất đúng mực, cô luôn tiết chế phong cách giữ cho mình sự tinh tế nhẹ nhàng và hoàn hảo nhất có thể. Thế nên chưa bao giờ công chúng thấy Midu sexy táo bạo mặc dù vóc dáng của cô cũng nóng bỏng chẳng hề thua kém bất kỳ mỹ nhân showbiz nào.

Không chỉ tinh tế trong phong cách thời trang, Midu còn là một cô nàng rất tiết kiệm trong khoản mua sắm váy áo. Xinh đẹp, gợi cảm giỏi kinh doanh, nhưng cũng có lúc Midu mặc đi mặc lại một bộ đầm hay một mẫu áo phông đơn giản. Bộ đầm xanh hai dây gợi cảm, Midu có thể mặc vài ba lần không chán, mỗi lần ngắm lại mà một Midu gợi cảm cao sang chứ không nhàm chán một giây phút nào.

Midu: Vừa xinh đẹp giỏi giang lại còn khéo tiết kiệm, một mẫu đầm hai dây mặc đến 3-4 lần vẫn không hết đẹp - Ảnh 1.

Bộ đầm 2 đây với đường rút đây gợi cảm cùng chi tiết xẻ cao hút mắt chính là thiết kế được Midu hết mực ưu ái. Midu không ngại mặc đi mặc lại thiết kế này rất nhiều lần. Bộ đầm tôn trọn sắc vóc mong manh nhẹ nhàng như một tiểu thư đài các của Midu, nhất là khi cô để tóc xõa với những lọn tóc xoăn nhẹ gợi cảm.

Midu: Vừa xinh đẹp giỏi giang lại còn khéo tiết kiệm, một mẫu đầm hai dây mặc đến 3-4 lần vẫn không hết đẹp - Ảnh 2.Midu: Vừa xinh đẹp giỏi giang lại còn khéo tiết kiệm, một mẫu đầm hai dây mặc đến 3-4 lần vẫn không hết đẹp - Ảnh 3.

Một lần khác khi búi cao mái tóc lên. Midu để lộ bờ vai trần mềm mại cùng phần cổ cao thanh thoát của mình. Với nhan sắc mong manh, yêu kiều của mình, Midu chỉ cần một đôi khuyên tròn đơn giản là đủ khiến bao trái tim loạn nhịp khi ngắm nhìn cô.

Một lần khác, Midu kết hợp thêm mũ cói tô điểm cho phong cách gợi cảm mà mong manh thuần khiết của mình. Đôi mule đen-trắng đính dây cùng mũ cói là 2 món phụ kiện không gì hoàn hảo hơn để diện cùng bộ đầm nổi bật này.

Yêu thích mẫu đầm hai dây này đến mức Midu còn sắm thêm cho thêm 3 gam màu khác là nude, đen và đỏ. Và cũng chẳng cần lên đồ với loạt đồ hiệu đắt giá, chỉ cần một chút nhấn nhá với những món phụ kiện đơn giản quen thuộc của mình, cô nàng đã xinh đẹp, kiêu sa đến mức ai ngắm nhìn cũng phải thốt lên hai từ: Hoàn mỹ.

Bông Xù

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN