Lee Sun Bin quả là một "fan girl" may mắn khi được hẹn hò cùng "mẫu hình lý tưởng" Lee Kwang Soo.

Sau khi Lee Kwang Soo thông báo hẹn hò với Lee Sun Bin, khán giả lập tức chúc mừng cặp đôi mới của showbiz Hàn, nhất là chàng hươu sau nhiều năm F.A cuối cùng cũng tìm được "ý trung nhân". Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện cặp đôi Lee - Lee đã từng "thả thính" nhau trên các show thực tế trước đây.

Ở tập "Radio Star" lên sóng ngày 31/8/2016, Lee Sun Bin đã gọi tên Lee Kwang Soo là hình mẫu lý tưởng của mình: "Phong cách hẹn hò của em là rất năng động vì vậy, em nghĩ anh Lee Kwang Soo - người có những biểu hiện tuyệt vời rất phù hợp với mình".

Miệt mài "thả thính" từ show này đến show khác, cuối cùng Lee Sun Bin cũng được hẹn hò với Lee Kwang Soo

Sun Bin mạnh dạn nói Kwang Soo là hình mẫu lý tưởng

Lee Kwang Soo khi biết được chuyện này liền lập tức đề nghị "hẹn hò" với Lee Sun Bin trong "Running Man" và cả 2 đã cùng đi chơi rất vui vẻ, anh hươu còn nói đùa về việc sẽ thông báo kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp.

Running Man: Lee Kwang Soo rủ Lee Sun Bin hẹn hò

Running Man: Lee Kwang Soo nói đùa về việc kết hôn với Lee Sun Bin

Một tháng sau khi Lee Sun Bin lần đầu xuất hiện trong "Running Man", cô đã chia sẻ cảm nghĩ về Kwang Soo: "Anh ấy vui tính lắm ạ! Em có nghe về việc anh ấy khá trầm lắng bên ngoài nhưng em cũng thích như thế. Em là một fan chân chính đấy!".

Phải đến một năm sau, tháng 7/2018, Lee Sun Bin mới tham gia "Running Man" một lần nữa. MC Yoo Jae Suk đã hỏi cảm xúc của nữ diễn viên với Kwang Soo có còn như cũ không thì câu trả lời là "Tất nhiên rồi!". Kể cả khi kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối, Lee Sun Bin vẫn chứng minh được Lee Kwang Soo có một vị trí đặc biệt trong cô.

Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin hẹn hò đã được 5 tháng nên rất có thể sau tập "Running Man" này cặp đôi đã suy nghĩ nghiêm túc về việc phát triển tình cảm với nhau.

Angus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN