Miley Cyrus lần đầu lên tiếng thanh minh giữa cơn bão tin đồn nữ ca sĩ phản bội chồng để ngoại hình với bạn đồng giới.

Hôm nay (ngày 22/8 theo giờ địa phương), Miley Cyrus lần đầu trải lòng về chuyện chính thức ly hôn cùng Liam Hemsworth. Trên trang Instagram cá nhân, cô chia sẻ về những việc mình đã làm sai trong quá khứ, thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm nhưng nhất quyết khẳng định mình không hề phản bội Liam Hemsworth, từ đó gây ra sự rạn vỡ hôn nhân.

 

Miley Cyrus lần đầu viết tâm thư về vụ ly hôn: Thừa nhận đồi truỵ, nghiện ngập nhưng không "cắm sừng" LiamMiley Cyrus lần đầu viết tâm thư về vụ ly hôn: Thừa nhận đồi truỵ, nghiện ngập nhưng không "cắm sừng" Liam

Tâm thư dài của Miley trên Instagram

"Tôi chấp nhận rằng một cuộc sống hoàn toàn cởi mở cùng những người hâm mộ mà tôi yêu quý cũng như đối với công chúng. Thứ tôi không thể chấp nhận chính là việc tôi bị buộc tội là kẻ nói dối để che giấu những tội lỗi mình không hề làm ra. Tôi chẳng có gì để giấu diếm. Việc tôi thác loạn tiệc tùng vào những năm đầu của tuổi 20 không còn là điều bí mật gì nữa. Tôi không chỉ hút thuốc mà còn chơi cần sa và thử dùng chất kích thích. Bài hát thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại của tôi cũng có chủ đề nhảy nhót thác loạn cũng như hít ma tuý trong phòng tắm.

Tôi đã gây rắc rối và phản bội người yêu trong các mối quan hệ khi tôi còn trẻ. Tôi đã bỏ lỡ nhiều deal hời từ Walmart để phê pha thuốc phiện. Tôi bị đá khỏi dự án "khách sạn Transylvania" vì đã mua tặng Liam một chiếc bánh có hình đối truỵ và liếm nó trước ống kính máy ảnh. Tôi đã đu trên một quả cầu bằng sắt, có rất nhiều ảnh khoả thân của tôi được lan tràn trên mạng, có lẽ là nhiều hơn bất kỳ người phụ nữ nào trong lịch sử.

Nhưng có một sự thật rằng, một khi tôi và Liam tái hợp, tôi đã tận tâm với tình yêu này. Chẳng có bí mật nào bị che đậy đi hết. Tôi đã học được nhiều điều từ những chuyện trong quá khứ. Tôi không hoàn hảo và chưa bao giờ muốn thế, điều đó thật nhàm chán. Tôi có thể thừa nhận nhiều lỗi lầm của bản thân nhưng từ chối thừa nhận việc mình đã phản bội và làm tan vỡ cuộc hôn nhân. Liam và tôi đã bên nhau trong 1 thập kỷ. Như tôi từng nói trước đây và đến giờ nó vẫn đúng, tôi yêu Liam và tình yêu này ở luôn ở đó. Nhưng thời điểm hiện tại, tôi phải tự đưa ra một quyết định tích cực hơn cho bản thân, bỏ lại cuộc trong quá khứ phía sau. Tôi là người khoẻ mạnh và hạnh phúc nhất. Bạn có thể nói tôi nhảy nhót điên loạn, hút thuốc phiện, phát ngôn vô văn hoá nhưng tôi không phải kẻ dối trá. Tôi tự hào nói rằng tôi hoàn toàn khác biệt so với bản thân mình ngày còn trẻ".

Ngày hôm qua, Liam Hemsworth được cho là đã chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus lên toà án tối cao Los Angeles tại California, Mỹ. Suốt mấy tuần này, những tin đồn về lý do rạn nứt hôn nhân của cặp đôi từng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz vẫn tràn lan trên báo chí và mạng xã hội. Hầu hết nguyên nhân được đưa ra đều hướng lỗi lầm thuộc về Miley Cyrus, đặc biệt là chuyện cô cùng bạn thân cùng giới bị bắt gặp khoá môi càng làm bùng nổ lên nghi vấn Liam Hemsworth bị vợ "cắm sừng".

Miley Cyrus lần đầu viết tâm thư về vụ ly hôn: Thừa nhận đồi truỵ, nghiện ngập nhưng không "cắm sừng" Liam

Hôn nhân của Miley và Liam chính thức được đặt dấu chấm hết

Nguồn: Instagram

Lucy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!