Số phận đưa đến lại không cho ta ở bên nhau, cho ta nếm vị ngọt nhè nhẹ rồi bắt nuốt vị đắng chát. Em vẫn luôn nhìn về một hướng với anh, mà anh lại rẽ sang hướng khác mất rồi.

Ngày hôm qua, mình còn là của nhau, nồng nàn, mãnh liệt. Hôm nay, em chỉ còn là người yêu cũ của anh. Chuyện tình của tụi mình bắt đầu bằng những lời nói dối, kết thúc cũng bằng sự nghi ngờ. "Anh chưa bao giờ tin tưởng em, trước đây, ngay bây giờ và cả sau này nữa." Em tự hỏi mình đã làm sai điều gì để phải nhận câu nói chua cay ấy. Cuộc đời thật bất công anh ạ. Những điều khiến ta đắm chìm trong hạnh phúc, đinh ninh rằng nó sẽ chẳng chạy đi đâu được thì lại rời bỏ ta một cách đột ngột, không thương tiếc.

Trước đây, em luôn tự lừa dối rằng chúng mình không thể sống thiếu nhau. Em chỉ tự huyễn hoặc cho bản thân mà thôi, anh nhỉ. Em đứng trước người khác là một cô gái mạnh mẽ, vô tư, nói được làm được, không hiểu sao lại trở nên mềm yếu đến thế khi đối diện anh, người em hết mực yêu thương.

Nhìn nhận lại mọi việc, sự thật đang phơi bày ra ngày một rõ ràng hơn, em không thể tự lừa dối mình thêm nữa, đặt cược bằng tất cả tình yêu của mình vào anh. "Em cược, anh sẽ yêu em dài lâu," nhưng giờ đã thua rồi, còn anh có vui không? Chúng ta chia tay trong êm đẹp, có phải vì thế nên nỗi đau em phải chịu lại to lớn như vậy? Nụ hôn cuối ta trao nhau vẫn nồng nàn nhưng xen lẫn là vị mặn chát của nước mắt. Cái ôm siết vẫn ấm áp nhưng cạnh đó là sự run rẩy của vai em.

Mình yêu nhau hết hôm nay thôi nhé - Ảnh 1.

Quá nhiều lý do để người ta xa mãi khi vẫn còn yêu nhau sâu đậm. Kỷ niệm của chúng ta tuy chưa đủ nhiều để viết thành tiểu thuyết nhưng lại đủ để em có thể quên anh. Nỗi nhớ trong em kỳ lạ lắm, dai dẳng, đau nhói, chưa một phút nào ngưng nghỉ, từ ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ.

Em chưa từng yêu ai nhiều như vậy. Số phận đưa ta đến lại không cho ta ở bên nhau, cho ta nếm vị ngọt nhè nhẹ rồi bắt ta nuốt vị đắng chát. Anh ơi, sẽ chẳng có lời hứa nào thành hiện thực nếu ta không tin tưởng vào hiện tại và tương lai. Em vẫn luôn nhìn về một hướng với anh, mà anh lại rẽ sang hướng khác mất rồi. Em cố gắng níu lấy để rồi anh lại không nắm tay em.

Mình chỉ yêu nhau hết hôm nay thôi

Ngày mai chúng ta sẽ chẳng còn gì nữa.

Ngày mai anh và em chỉ còn là ký ức.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN