Miranda Kerr vừa cởi mở về cuộc hôn nhân tan vỡ của cô với Orlando Bloom trên tạp chí.

Sau 6 năm mặn nồng, Miranda Kerr và Orlando Bloom đã tuyên bố chia tay vào năm 2013 trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ. Trong bài phỏng vấn mới với tạp chí ELLE Canada, cựu thiên thần Victoria's Secret đã cởi mở chia sẻ về những tháng ngày đau buồn sau cuộc chia tay đó.

Miranda Kerr: Tôi đã bị trầm cảm tồi tệ sau khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 1.

Miranda Kerr trên tạp chí ELLE Canada

Người đẹp chia sẻ: "Sau khi Orlando và tôi ly thân, tôi đã rơi vào tình trạng trầm cảm thật sự tồi tệ. Vì bản chất tự nhiên của tôi là một người luôn vui vẻ, nên tôi chưa bao giờ hiểu được cảm xúc đau buồn đó và thực tế khi nó xảy ra. Mỗi suy nghĩ mà bạn có đều ảnh hưởng đến cuộc sống thực tế của bạn và chỉ có bạn mới kiểm soát được tâm tư của mình".

Miranda Kerr: Tôi đã bị trầm cảm tồi tệ sau khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 2.

Miranda Kerr: Tôi đã bị trầm cảm tồi tệ sau khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 3.

Siêu mẫu cũng chia sẻ về triết lý sống linh hoạt và mềm dẻo của riêng cô: "Triết lý sống của tôi là chúng ta nên giống như những cây liễu. Người ta nghĩ rằng khi có bão, cây sồi là loại cây vững vàng và mạnh mẽ nhất, nhưng thật ra cây liễu mới chịu đựng được tốt nhất vì nó rất mềm mại và nương theo gió".

Miranda Kerr: Tôi đã bị trầm cảm tồi tệ sau khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 4.

Miranda và Orlando có với nhau một con trai 5 tuổi - Flynn. Hiện tại, Miranda đã có cuộc tình mới với tỷ phú Evan Spiegel. Còn Orlando thì đang hẹn hò với nữ ca sĩ Katy Perry.

Sau khi chia tay, cặp đôi Bloom-Kerr vẫn giữ được quan hệ hòa thuận. Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" nói: "Chúng tôi yêu thương nhau. Chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi sẽ luôn hiện diện trong cuộc sống của nhau đến cuối đời".

Miranda cũng bày tỏ: "Chúng tôi vẫn trò chuyện mỗi ngày. Chúng tôi sẽ luôn là một gia đình và yêu quý nhau".

Miranda Kerr: Tôi đã bị trầm cảm tồi tệ sau khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 5.

Miranda Kerr hiện đang đính hôn với tỷ phú trẻ Evan Spiegel (phải) sau khi chia tay Orlando Bloom

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN