"Chúng tôi là một gia đình hiện đại" - Miranda Kerr nói về quan hệ thân thiết giữa cả bốn người.

Sau khi Miranda Kerr và Orlando Bloom chia tay vào năm 2013, cả hai giờ đều đã có tình yêu mới. Miranda đính hôn với vị tỷ phú trẻ Evan Spiegel, còn Orlando thì thành đôi với nữ ca sĩ Katy Perry. Nhưng thật thú vị khi giữa bốn người đều không có sự xa cách, mà theo Miranda vừa chia sẻ với trang TV Week: "Chúng tôi là một gia đình hiện đại".

Miranda Kerr và hôn phu xem Orlando Bloom - Katy Perry như người một nhà - Ảnh 1.

Miranda Kerr và Evan Spiegel xem Orlando Bloom và Katy Perry như cùng một gia đình

Siêu mẫu còn đùa rằng, quan hệ giữa họ thân thiết đến mức có thể dọn đến Úc và sống tại một nông trại cùng nhau. "Tôi không thể tưởng tượng được chuyện Orlando sẽ muốn sống ở nông trại. Bạn có thể hình dung ra chuyện đó không? Anh ấy, Katy Perry, tôi và Evan đều sống trong nông trại ở Úc?", cô cười nói. "Nhưng dù sao thì chúng tôi cũng rất thân thiết".

Miranda cũng chia sẻ rằng, vị hôn phu tỷ phú đã kết bạn được với Flynn - cậu con trai riêng của cô với Orlando: "Flynn rất thích chơi xếp hình với Evan. Hai người họ thường chơi trò xây nhà và chế tạo robot".

Miranda Kerr và hôn phu xem Orlando Bloom - Katy Perry như người một nhà - Ảnh 2.

Flynn đi chơi cùng Miranda và Evan

Trước đó, cựu thiên thần Victoria's Secret từng chia sẻ về chuyện cô đã bị trầm cảm sau cuộc ly hôn với Orlando. Nhưng giờ thì siêu mẫu đã hạnh phúc bên tình yêu mới. Cuối tuần trước, họ còn tổ chức tiệc đính hôn tại khách sạn Bel-Air ở Los Angeles.

Miranda Kerr và hôn phu xem Orlando Bloom - Katy Perry như người một nhà - Ảnh 3.

Miranda Kerr bên một người bạn trong tiệc đính hôn

Miranda Kerr và hôn phu xem Orlando Bloom - Katy Perry như người một nhà - Ảnh 4.

Mẹ cô có mặt cùng con gái

Nguồn: Dailymail

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN