Chỉ sau 6 tháng tìm hiểu, Chung Hân Đồng đã gật đầu trước lời cầu hôn của bạn trai Lại Hoằng Quốc và sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 tới.

Tờ ON Hồng Kông đưa tin, cặp đôi Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc sẽ chọn tháng 5 này để tổ chức hôn lễ sau vỏn vẹn 6 tháng hẹn hò. Đây là thông tin gây sốc không kém sau sự kiện bạn trai cầu hôn cô hồi tháng 2 vừa qua, chỉ sau 4 tháng tìm hiểu.

Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại Los Angeles (Mỹ). Dù rằng chưa thông báo với truyền thông nhưng khách mời đã nhận được thiệp mời. Sẽ chỉ có khoảng 100 khách mời dự đám cưới của cặp đôi.

Mới 6 tháng hẹn hò, Chung Hân Đồng gây sốc khi sắp làm đám cưới với bạn trai vào tháng 5 tới - Ảnh 2.

Ban đầu, nhóm TWINS gồm Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên sẽ có một chuyến lưu diễn thế giới vào tháng 5, chặng concert cuối cùng là Toronto, và sau khi hoàn thành chặng này cô nàng sẽ bay qua Los Angeles để tổ chức đám cưới.

Mới 6 tháng hẹn hò, Chung Hân Đồng gây sốc khi sắp làm đám cưới với bạn trai vào tháng 5 tới - Ảnh 3.

Chung Hân Đồng khoe nhẫn được bạn trai cầu hôn vào đúng dịp sinh nhật

Dù rằng nàng Ah Kiều chia sẻ với báo giới rằng cô vẫn chưa nghĩ đến kế hoạch kết hôn, tuy nhiên khi tham khảo qua ý kiến của bậc tiền bối cũng như gặp mặt gia đình hai bên, thì mọi người đã đi đến quyết định tháng 5 này sẽ tổ chức hôn lễ. Cặp đôi đã kín đáo mới bạn bè và khách mời, nhóm bạn thân của Ah Kiều đều rất phấn khích trước thông tin này như Thái Trác Nghiên, Dung Tổ Nhi, Hà Siêu Liên,... 

Nguồn: Sina

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN