Tôi không tin mới 3 ngày anh đã quên sạch tình cảm nên cuống cuồng truy tìm lý do và khi biết thì lòng đầy hoang mang bối rối.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Thân ái gửi Hướng Dương!

Mình và anh cũng mới yêu nhau được vài tháng thôi. Cả hai trải qua vô vàn những kỉ niệm đẹp khó quên. Gần đây do tình hình dịch bệnh bọn mình ít gặp nhau. Tháng trước, đúng vào 8/3, anh chúc mình nhiều điều tốt đẹp. Nhưng đến tối, anh nói chuyện với mình có vẻ khó chịu, mình có hỏi và được biết anh gặp chuyện gia đình. Mình cũng sốt sắng quan tâm hỏi han nhưng anh không kể cho mình, nói là qua rồi, mãi sau này mình tìm hiểu mới rõ "chuyện gia đình" là chuyện bố mẹ cãi nhau không can ngăn được.

Đúng hôm anh gặp chuyện ấy thì tối bọn mình cãi nhau. Lý do là mình phát hiện có người thân thiết gọi anh là "chồng", còn đặt biệt danh các thứ, anh còn xóa tin nhắn giấu mình. Mình tìm hiểu mới biết đó là một người quen qua mạng của anh còn chưa gặp bao giờ, thấy anh đẹp trai nên thả thính rồi còn ghen tuông với anh nữa. Mình tỏ ra khó chịu thì anh còn nói là nếu mình không thích anh sẽ không làm. Bọn mình cãi nhau nhưng không to tiếng, mình hỏi thì anh nói làm bạn, trêu nhau cho vui. Mình hơi phật ý vì anh cứ giấu mình còn nói dối nữa.

Mới giận nhau 3 ngày người yêu đã nhắn tin đòi chia tay, tôi dùng tài khoản ẩn danh hỏi thì anh chụp hình nền điện thoại gửi sang làm tôi đau xé lòng

Ảnh minh họa.

Đêm mình khóc rất nhiều và cũng suy nghĩ. Đến sáng mình ngỏ ý làm lành anh lại không muốn, anh tâm sự với người kia. Bọn mình "chiến tranh lạnh" chưa đầy 3 ngày thì anh đòi chia tay vì hết tình cảm, mình không tin! Anh bảo lúc anh gặp chuyện mình không ở bên, người tâm sự cùng anh là người kia. Anh bảo mình tính trẻ con hay ghen linh tinh nhưng mình ghen thật mỗi một lần, đó là lần cãi nhau này. Mình thì thi thoảng hay ghen trêu để được anh dỗ, như anh vẫn hay làm như vậy.

Mình buồn lắm, mình vẫn chưa muốn chia tay với anh và thậm chí muốn quay lại, mình không tin anh hết tình cảm với mình đâu. Nhưng anh có vẻ chả thiết tha gì nữa, chỉ mất chưa đầy 3 ngày là quên sạch tình cảm dễ vậy sao? Mình cũng nghĩ trong chuyện này mình sai, nhưng nếu mình sai 3 phần thì anh phải sai 4 phần. Bạn bè đều nói mình bị "cắm sừng" rồi, vì mình cũng từng dùng nick ẩn danh nhắn tin hỏi anh có người yêu chưa thì anh chụp ảnh nền điện thoại là người kia bảo người yêu anh.

Mình phải làm gì đây Hướng Dương ơi? Giúp mình với, mình đang bối rối lắm. Mong sớm nhận được hồi đáp. Chúc Hướng Dương gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. (thutran…@gmail.com)

Mới giận nhau 3 ngày người yêu đã nhắn tin đòi chia tay, tôi dùng tài khoản ẩn danh hỏi thì anh chụp hình nền điện thoại gửi sang làm tôi đau xé lòng

Chào bạn

Chuyện tình cảm không phải là việc có thể cưỡng cầu được bạn ạ. Nếu cố gắng duy trì một mối tình chỉ xuất phát từ một phía thì rồi kết cục cũng sẽ tan rã trong buồn bã mà thôi.

Đọc những dòng chia sẻ của bạn thì Hướng Dương cảm nhận thấy bạn trai của bạn đang muốn chia tay với bạn, có thể vì anh ta thích cô bạn gái kia hoặc có thể vì một lý do nào đó. Nếu bạn cứ cố gắng níu kéo thì liệu rằng tình cảm có còn được như lúc đầu, hay rồi sẽ vì những nghi kị mà mâu thuẫn nhiều thêm?

Cho nên lời khuyên lúc này của Hướng Dương dành cho bạn là: Hãy đối xử tốt với bản thân, yêu thương chính mình để vượt qua nỗi buồn này. Hướng Dương không biết chàng trai đó quan trọng với bạn đến mức nào, nhưng chắc chắn không thể quan trọng bằng chính bản thân bạn và gia đình bạn rồi. Thế nên, hãy suy nghĩ tích cực và vui vẻ lên để mình hạnh phúc và dùng thời gian để chuyện tình này trở thành kỷ niệm đẹp. Bạn có thể dùng công việc hoặc nói chuyện với bạn bè, giúp đỡ gia đình để vượt qua khoảng thời gian này một cách nhẹ nhàng nhất.

Ngoài ra bạn cũng hãy học cách trưởng thành thêm nữa nhé! Trong tương lai, sẽ có tình yêu và nhiều điều hạnh phúc đến với bạn chỉ cần bạn luôn tự tin, yêu đời và hòa đồng nhân ái.

Chúc bạn sớm cân bằng lại cuộc sống và tình cảm!

Hướng Dương.

Chị Hướng Dương,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!