Khi cô gái của bạn nói không ưa một người con gái nào đấy mà dính líu đến bạn. Tốt nhất là bạn nên cắt đứt quan hệ với cô ta, xoá facebook, xoá số điện thoại. Ồ đừng cáu, đừng cảm thấy vô lí, nghe tôi nói nốt đã.

Con trai, nên đọc!

Khi cô gái của bạn nói không ưa một người con gái nào đấy mà dính líu đến bạn. Tốt nhất là bạn nên cắt đứt quan hệ với cô ta, xoá facebook, xoá số điện thoại. Ồ đừng cáu, đừng cảm thấy vô lí, nghe tôi nói nốt đã.

Một khi cô gái của bạn đã nói là không ưa, thì chắc chắn cô ấy có lí do. Hơn nữa, con gái có muôn vàn suy nghĩ mà bạn cả đời cũng chả hiểu được. Nên tốt nhất, nếu cô gái kia không quan trọng hay có ảnh hưởng gì đấy đến bạn, thì nên thực hiện những điều tôi vừa kể trên khi cô gái của bạn nói không ưa.

Mà theo tôi nghĩ, khi đã có người yêu, thì chả nên có 1 cô gái nào có thể khiến bạn bị ảnh hưởng cả, bạn thân chẳng hạn?( trừ mẹ yêu nhé) Bạn không làm vì nó quá vô lí? Thế cũng được.

Nhưng bạn ạ, bạn chỉ có thể chọn 2 phương án sau: 1 là bạn gạt bỏ sự vô lí mà bạn cảm thấy và delete tất cả về con người khiến cô gái của bạn khó chịu. 2 là bạn nên chia tay cô ấy.

Vì sao à? Vì nếu không cô gái của bạn, sẽ vẫn ngày đêm khó chịu, 1 lúc nào đó lại lôi vấn đề đó ra nói, đay nghiến bạn, giày vò bạn.

Vì sao cô ấy lại làm thế? Đã nói ngay từ đầu rồi mà, con gái có thể suy nghĩ với tốc độ kinh hoàng. Giả sử như, từ 1 cái nhìn với người con gái khác, cô ấy có thể tưởng tưởng luôn ra cảnh bạn có con và lập gia đình với người kia trong vòng vài nốt nhạc. Hiểu không?

Ôi chả cần hiểu đâu, cứ tạm nôm na là 1 khi con gái đã ghét ai thì dù bạn có nói tốt về người đó thế nào đi nữa thì mọi câu nói của bạn sẽ là bằng chứng trước cô ấy là con người kia vô cùng quan trọng với bạn.

Thế nhé. Sự đay nghiến ấy sẽ kéo dài đến khi bạn cắt đứt quan hệ với người kia thì thôi. Và nếu bạn khó chịu về điều ấy, đấy thì chia tay đi chứ còn gì nữa, cứ ôm lấy hi vọng tìm được người con gái biết cảm thông hiểu chuyện chứ không hẹp hòi như cô gái ấy đi.

Tìm người con gái mà không biết suy nghĩ gì, không biết ghen tuông ấy. Vừa thoải mái, vừa làm mọi thứ theo ý mình mà chẳng bị ai cản. Tôi biết là bạn thừa biết tôi đang đá xoáy bạn, tôi thích thế đấy, ờ.

Và bạn bảo sao, ghen cũng được nhưng mà vừa phải thôi á? Như nào là vừa phải? Đơn giản là không muốn bạn dính líu đến người mà cô ấy ghét, thế là không vừa phải à? Cô ấy đã làm ầm lên doạ tự tử hay là chém chết người kia hay là đại loại như thế chưa?

Thôi đừng ngụy biện nữa, chối lắm! Gì nữa cơ? Nhỡ đâu cô gái bị bạn bơ nói này nọ bảo bạn thế này thế kia tự dưng dở chứng? Con mẹ nó, à xin lỗi. 1 khi bạn đã quyết định k quan tâm nữa thì còn để ý làm cái chó đẻ gì đến lời nói của nó nữa vậy? Bạn rảnh à chàng trai?

Rảnh thì lo yêu thương cô gái của bạn đi nhé, đưa cô ấy đi ăn kem đi đồ rảnh háng. À mà nếu bạn và cô gái của bạn có xích mích gì dẫn đến chia tay, thì cũng đừng đổ tại cô ấy khiến bạn mất bạn, vì cô ấy mà hi sinh này nọ.

Cãi nhau xích mích là chuyện của 2 người nhé chứ chả liên quan gì đến việc đấy cả, thích thì chia tay xong rồi tìm lại bạn mà chơi. Mà bạn thấy không? Thời buổi này làm gì còn ai cãi nhau mà chia tay nữa, trẻ em chó đâu? Chỉ có người thứ 3 mới làm nên câu chuyện.

Và cái vụ ghét ghét kia thì liên quan mật thiết, bạn hiểu không? Yên tâm đi cô gái của bạn có linh cảm chuẩn lắm, chả sai đâu mà vội mắng người ta. Đừng vì vài con người dở hơi không biết bơi mà đánh mất cô gái bạn yêu thương nhất, cô ấy cũng yêu bạn lắm đấy mới ghen chứ không yêu thì ghen cái cục cứ*!

Vậy nên, khi người con gái quan trọng yêu thương dở hơi của bạn nói ghét ai thì đừng nghĩ nhiều nhé, làm luôn theo nguyên tắc nhé, chả có sự vô lí mẹ nào ở đây cả, ok con dê?

Tiểu Hương

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN