Và dù sự thật đằng sau ra sao thì hiện tại, người mệt mỏi nhất vẫn là cư dân mạng khi phải chứng kiến câu chuyện "đấu tố" nhau chưa biết bao giờ mới thực sự kết thúc của cặp chị em beauty blogger đã-từng-thân.

Gần đây, cộng đồng yêu làm đẹp nói riêng và cư dân mạng nói chung đang xôn xao trước sự vụ chàng beauty blogger James Charles bị đàn chị - Tati Westbrook (cũng là một beauty blogger) tố gạ tình, "ăn cháo đá bát" và hậu quả, hàng triệu người hâm mộ đã quay lưng khiến kênh Youtube với 16.5 triệu lượt theo dõi của James Charles bỗng mất đi hơn 3 triệu lượt chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Mới xin lỗi, chàng beauty blogger bỗng phản pháo toàn bộ màn bóc phốt gạ tình, ăn cháo đá bát của đàn chị bằng video dài hơn 40 phút  - Ảnh 1.

Trước tình hình đáng báo động, James Charles đã đăng đàn video 8 phút xin lỗi để gửi đến Tati Westbrook cùng toàn thể người hâm mộ và rất may sau đó, lượng theo dõi kênh Youtube của anh chàng đã cải thiện rõ rệt, lấy lại được 1 triệu lượt theo dõi (tương đương với 1/3 lượt đã mất đi) và vẫn đang tăng thêm.

Mới xin lỗi, chàng beauty blogger bỗng phản pháo toàn bộ màn bóc phốt gạ tình, ăn cháo đá bát của đàn chị bằng video dài hơn 40 phút  - Ảnh 2.

Những tưởng sự việc sẽ kết thúc ở đó nhưng mới đây, anh chàng tai tiếng này đã quyết định đăng tải một video dài 40 phút để nói lên "sự thật", đáp trả lại toàn bộ những "tố cáo" mà anh cho rằng khá sai lệch và bị thổi phồng từ đàn chị: "Có rất nhiều luận điệu chống lại tôi và thực sự, tôi không cảm thấy thoải mái nếu cứ thế bỏ qua. Và xung quanh đó là rất nhiều những thông tin sai lệch", James trần tình.

Mới xin lỗi, chàng beauty blogger bỗng phản pháo toàn bộ màn bóc phốt gạ tình, ăn cháo đá bát của đàn chị bằng video dài hơn 40 phút  - Ảnh 3.

Về cáo buộc "lừa tình trai thẳng, khiến họ nghĩ mình là gay" và "dùng tiền, quyền, sự nổi tiếng để chi phối cảm xúc của các chàng trai" từ đàn chị, James Charles khẳng định chắc nịch rằng: "Tôi chưa từng và sẽ không bao giờ dùng tiền, sự nổi tiếng và quyền lực để chi phối hay quan hệ tình dục với các chàng trai. Điều này thực sự kinh tởm". Thậm chí, anh chàng còn phân trần rằng: "Tôi là một chàng trai 19 tuổi còn trinh nguyên. Tôi không thực sự có nhiều "hành động" như vậy".

Mới xin lỗi, chàng beauty blogger bỗng phản pháo toàn bộ màn bóc phốt gạ tình, ăn cháo đá bát của đàn chị bằng video dài hơn 40 phút  - Ảnh 4.

Về chuyện quảng cáo cho thương hiệu đối thủ của đàn chị, khiến James mang danh kẻ "vong ơn bội nghĩa", cậu giải thích rằng hợp đồng quảng cáo với Sugarbear Hair đến một cách rất tình cờ. Cụ thể là trong ngày thứ 2 của Lễ hội âm nhạc Coachella, khi cậu cần được giải cứu khỏi đám đông người hâm mộ xin chụp ảnh cùng và đội ngũ nhân viên của Sugarbear Hair đã có mặt kịp thời để giúp cậu được an toàn. Như vậy, hợp đồng quảng cáo là xảy ra ngẫu nhiên chứ không được lên kế hoạch từ trước, như lời tố của Tati.  

Mới xin lỗi, chàng beauty blogger bỗng phản pháo toàn bộ màn bóc phốt gạ tình, ăn cháo đá bát của đàn chị bằng video dài hơn 40 phút  - Ảnh 5.

James đã từng quảng cáo cho thương hiệu đối thủ của đàn chị và bị cho là "ăn cháo đá bát".

Sau khi video giải thích "sự thật" được đăng tải, James cũng đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân rằng: "Tôi thực hiện video này không phải để châm ngòi cho một cuộc chiến, mà để chịu trách nhiệm cho những hành động, đồng thời lấy lại sự trong sạch cho tên tuổi của mình. Câu chuyện nào cũng có 2 mặt và bây giờ bạn đã được nghe cả hai. Tôi biết sẽ có thêm nhiều điều tiếng nữa nhưng tôi sẽ bỏ qua. Và bạn cũng có thể nêu lên ý kiến của mình nhưng làm ơn đừng ghét bất cứ ai trong câu chuyện này cả".

Mới xin lỗi, chàng beauty blogger bỗng phản pháo toàn bộ màn bóc phốt gạ tình, ăn cháo đá bát của đàn chị bằng video dài hơn 40 phút  - Ảnh 6.

Đáp trả lại video giải thích từ James, đàn chị chia sẻ cảm xúc rằng: "Tôi đã rời khỏi thị trấn, không tiếp xúc với mạng xã hội để mong tất cả các bên có thể chữa lành vết thương. Chính gia đình đã nói cho tôi về những gì vừa được đăng tải và tôi cảm thấy vô cùng thất vọng với quá nhiều lời nói dối và chỉ một nửa là sự thật. Tôi vẫn kiên định với video của chính mình, đừng vặn lại lời nói của tôi sai hướng, và hãy lắng nghe thông điệp tôi gửi gắm".  

Mới xin lỗi, chàng beauty blogger bỗng phản pháo toàn bộ màn bóc phốt gạ tình, ăn cháo đá bát của đàn chị bằng video dài hơn 40 phút  - Ảnh 7.

Cả James Charles và đàn chị Tati đều bảo vệ quyết liệt những luận điệu của mình, cho rằng phía đối phương là dối trá. Và dù sự thật đằng sau ra sao thì hiện tại, người mệt mỏi nhất vẫn là cư dân mạng khi phải chứng kiến câu chuyện "đấu tố" nhau chưa biết bao giờ mới thực sự kết thúc của cặp chị em beauty blogger đã-từng-thân.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN