Thông tin tài tử "Train to Busan" Ma Dong Seok tuyên bố cưới người tình kém tuổi tại Cannes đang khiến công chúng dậy sóng.

Ngày 23/5, tài tử "Train to Busan" Ma Dong Seok đã tham gia liên hoan phim Cannes 2019 với bộ phim "The Gangster, The Cop, The Devil". Theo báo chí Hàn, nam tài tử 48 tuổi được cho là đã tuyên bố kế hoạch kết hôn với nữ nghệ sĩ kém 17 tuổi nóng bỏng Ye Jung Hwa: "Tôi thật ra muốn cưới năm nay nhưng đã bị ép chuyển sang năm sau vì lịch trình bận rộn".

Ma Dong Seok và nữ diễn viên Ye Jung Hwa tuyên bố hẹn hò vào tháng 11/2016. Cặp đôi có chung sở thích về tập thể dục, tập gym và học tiếng Anh. Mặc cho khoảng cách đáng tuổi bố con, cặp đôi vẫn chiếm được cảm tình từ công chúng nhờ sự tương tác ngọt ngào. Cả hai còn ký chung hợp đồng với cùng công ty quản lý. Thông tin kết hôn của cặp đôi không khỏi khiến công chúng bất ngờ vì hầu hết ai cũng nghĩ rằng mối tình "bố-con" này sẽ không bền.

Một cặp "bố con" sắp lên xe hoa: Tài tử "Train to Busan" tuyên bố cưới tình trẻ sexy kém 17 tuổi tại Cannes?Một cặp "bố con" sắp lên xe hoa: Tài tử "Train to Busan" tuyên bố cưới tình trẻ sexy kém 17 tuổi tại Cannes?Một cặp "bố con" sắp lên xe hoa: Tài tử "Train to Busan" tuyên bố cưới tình trẻ sexy kém 17 tuổi tại Cannes?

Người tình nóng bỏng trẻ hơn 17 tuổi của Ma Dong Seok

Một cặp "bố con" sắp lên xe hoa: Tài tử "Train to Busan" tuyên bố cưới tình trẻ sexy kém 17 tuổi tại Cannes?

Một cặp "bố con" sắp lên xe hoa: Tài tử "Train to Busan" tuyên bố cưới tình trẻ sexy kém 17 tuổi tại Cannes?

Ma Dong Seok tại Cannes năm nay

Ngay sau khi tin tức nổ ra, công ty đại diện của cặp đôi cho hay: "Câu hỏi về chuyện kết hôn của anh ấy xuất hiện trong một buổi gặp gỡ sắp xếp với phóng viên ở Cannes và anh ấy nói rằng anh ấy muốn cưới nhanh nhất có thể, thậm chí là vào năm sau. Anh ấy không hề nói về kế hoạch kết hôn cụ thể. Hiện Ma Dong Seok đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Ye Jung Hwa. Chúng tôi xin được tuyên bố rằng kế hoạch cưới hỏi của họ chưa được xác nhận và nếu có, thông tin sẽ được công bố qua kênh chính thức của công ty. Cảm ơn vì đã quan tâm và ủng hộ".

Nguồn: Soompi

OFF

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN