Tôi nghĩ bản thân mình nên dừng lại và đứng ở một chỗ chứ không nên bước tiếp về phía của những ngọt ngào thuộc về quá khứ. Tôi nghĩ mình cũng nên học cả cách quay lưng lại với thứ tình cảm đẹp đẽ ấy khi nó đã không còn. Tan vỡ là tan vỡ, níu lại cũng không còn lại gì.

Tôi vẫn luôn biết anh và tôi duyên mỏng, nhưng với một cô gái trẻ như tôi thì mỏng hay không không quan trọng, quan trọng là chúng tôi cũng có chút duyên. Vì thế tôi vẫn chạy đến bên anh mặc dù biết sẽ rất sớm thôi tôi sẽ phải ngồi co ro một góc để khóc thầm cho cuộc tình vụng dại của mình.

Thật ra định nghĩa một người không nên yêu cũng tùy tâm mỗi người và tùy hoàn cảnh. Tôi biết anh là người tốt nhất không nên bước vào chữ tình ấy, nhưng tôi vẫn bước vào, vì tôi ngạo mạn. Tôi ngạo mạn rằng chỉ cần tôi muốn, mọi thứ sẽ thuộc về mình.

Mặc dù hiện giờ tôi cũng không thay đổi gì cái vẻ ngạo mạn ấy, nhưng nó làm cho con người ta luyến nhiều thứ quá. Rằng quả thật tuổi trẻ của tôi đã vì một chữ tình mà trưởng thành, một chữ tình mà khóc tràn hai khóe mắt và thấy bản thân tốt nhất không nên làm ra những hành động như ngày còn là cô bé ấy nữa.

h-o-r-n-g-r-y

Nếu hỏi tôi có hối hận không? Tôi sẽ không do dự nói rằng có. Tôi không phải là cô gái cao thượng đến như thế.Tôi vẫn chửi thầm người cũ, và rủa vài câu tục tĩu rằng tốt nhất anh ta không nên sống tốt. Tôi vẫn thù hằn những chuyện cũ một cách rất trẻ con. Mặc dù tôi học được không ít từ những cuộc tình tan vỡ, nhưng tôi thấy không đáng. Tôi vẫn muốn bản thân không nên có những quá khứ quá sâu như thế, nó làm tôi rất đa cảm.

Chúng tôi đã đi qua nhau xa rất xa, mỗi người đều có cuộc sống riêng và sẽ không bao giờ có cớ gì xâm phạm vào cuộc sống của nhau nữa. Chúng tôi đã khác đi kể như một kiếp khác nhưng không biết có khi nào bản thân anh ta tự mình đa tình nghĩ về những điều đã cũ như tôi không? Lúc tôi tự hỏi câu này tôi cũng thấy rất buồn cười, vì quả thật tôi thấy có lẽ bản thân mình tự đa tình còn giỏi hơn đối phương.

Tôi nghĩ bản thân mình nên dừng lại và đứng ở một chỗ chứ không nên bước tiếp về phía của những ngọt ngào thuộc về quá khứ. Tôi nghĩ mình cũng nên học cả cách quay lưng lại với thứ tình cảm đẹp đẽ ấy khi nó đã không còn. Tan vỡ là tan vỡ, níu lại cũng không còn lại gì. Tôi không muốn cố nhặt nhạnh những hi vọng và thêm bớt đi lòng tự tôn của bản thân, vì một người.

Một chữ Tình, chính là cắt nghĩa mãi vẫn tự mình đa sầu mà thôi…

Vì thế tôi cũng sẽ sống tiếp cuộc sống của mình, mà không có một người…

Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN