Mặc áo blouse trắng ngủ gục mà vẫn xinh, cô bạn có tên Đào Linh Chi này đã được dân tình tới tấp xin info. Mới đây, cô nàng còn xuất hiện cả trên một trang báo lớn của Hàn.

Càng ngày, những cô gái Việt với nhan sắc xinh xắn xuất hiện trên các đầu báo, các trang tin quốc tế với đủ mỹ từ khen ngợi càng nhiều. Những cô gái này phần lớn đều không phải ai nổi tiếng mà chỉ là những nữ sinh bình thường nhưng nhờ vẻ ngoài dễ thương mà vẫn khiến cư dân mạng nước ngoài phải phát cuồng.

Chẳng hạn như cách đây không lâu, MXH Trung Quốc mới vừa xôn xao truy lùng danh tính một cô nàng Việt Nam với body lý tưởng 87-57-94 thì ngày hôm nay, lại thêm một cái tên khác lọt vào danh sách gái xinh Việt lên báo quốc tế. Có khác chăng lần này là báo Hàn, và nhân vật chính cũng từng xuất hiện nhiều trên MXH Việt trước đó.

 

Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"

Những bức ảnh chụp một thiếu nữ mặc blouse trắng ngủ gục trong bệnh viện đã chiếm sóng nhiều diễn đàn gái xinh

Nhân vật mà chúng ta đang nhắc tới ở đây chính là nữ điều dưỡng có tên Đào Linh Chi, đến từ Nghệ An. Linh Chi là người từng khiến bao chàng trai xao xuyến vì hình ảnh mặc áo blouse trắng, gục đầu ngủ gật trên ghế dựa trong bệnh viện. Và khi bất ngờ xuất hiện trên tờ báo Hàn NTD Korea, Linh Chi cũng đã nhận được rất nhiều lời khen.

Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"

Không chỉ gây xôn xao khắp MXH Việt Nam, nữ điều dưỡng này còn xuất hiện trên cả báo Hàn

Cụ thể, trang báo này đã gọi cô bạn là "công chúa ngủ trong bệnh viện".Về hoàn cảnh bức ảnh ra đời, NTD Korea viết do nữ điều dưỡng xinh đẹp này đang mệt mỏi nên ngủ thiếp đi trên ghế và đã được một đồng nghiệp chụp lại. Bên cạnh đó, tờ báo cũng trích dẫn thêm một vài lời khen có cánh đến từ cư dân mạng Hàn như: "Cô ấy làm việc ở đâu nhỉ, nếu bị bệnh tôi nhất định sẽ đến đây", "Đúng là thiên thần không có cánh ngoài đời thực mà"...

Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"

Linh Chi sinh năm 1998, đến từ Nghệ An

Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"

Cô bạn hiện đang làm điều dưỡng tại một bệnh viện ở quê nhà

Được biết, Linh Chi sinh năm 1998, đến từ Yên Thành (Nghệ An). Cô bạn hiện đang làm điều dưỡng ở Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Dòng trạng thái "Đã kết hôn" trên trang cá nhân của Chi chắc hẳn đã làm không ít người hụt hẫng, dẫu vậy, mọi người vẫn để lại không ngớt bình luận tích cực dưới các bài đăng và hy vọng sẽ được kết bạn với cô.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của nữ điều dưỡng này nhé!

Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"

Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"Một giây mệt mỏi, gái xinh Nghệ An đâu ngờ được báo Hàn gọi hẳn là: "Công chúa ngủ trong bệnh viện"

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN