Muốn tranh giải 'hoa hậu nhan sắc của phim' với Kim Ji Won và Kim Ok Bin chăng?

Arthdal Chronicles có nội dung khó hiểu và 'thâm sâu khó lường' thật đấy, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận đây là phim có dàn diễn viên tuyệt sắc nhất hiện tại. Từ Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin cho đến vai phụ Jisoo (Black Pink) hay ONE thôi cũng đủ để khiến khán giả điêu đứng về nhan sắc của mình.

Mới đây, có thông tin đoàn phim sẽ tiếp tục mời thêm một nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản - Karata Erika - xuất hiện trong phim. 

Một Jisoo thôi chưa đủ, 'Arthdal Chronicles' còn mời thêm nàng thơ Nhật vào phim 

Một Jisoo thôi chưa đủ, 'Arthdal Chronicles' còn mời thêm nàng thơ Nhật vào phim 

Karata Erika

Sau màn ra mắt đại thành công với công chúng Hàn Quốc qua bộ phim Asaka, 'nàng thơ Nhật Bản' Karata Erika tiếp tục được cast vào bom tấn Arthdal Chronicles. Theo truyền thông Hàn đưa tin, nữ diễn viên đã hoàn tất mọi cảnh quay cần thiết của mình. Tuy nhiên, nhà sản xuất của phim từ chối tiết lộ thêm về nhân vật của Erika. 

Karata Erika là nữ thần nhan sắc mới của Nhật Bản. Với nét đẹp trong sáng, đáng yêu chuẩn gu Nhật và Hàn, cô nàng ngày càng nổi tiếng hơn. Năm 16 tuổi, fan Kpop lần đầu biết đến Karata Erika khi cô nàng thể hiện diễn xuất trong MV Divine của SNSD.

Karata Erika trong MV Divine 

Ngay sau đó, Karata Erika cũng ký hợp đồng với công ty quản lý của Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Han Ji Min. Năm 2017, Karata Erika tiếp tục gây sốt tại Hàn khi xuất hiện với vẻ đẹp trong trẻo trong một video quảng cáo nổi tiếng.

Một Jisoo thôi chưa đủ, 'Arthdal Chronicles' còn mời thêm nàng thơ Nhật vào phim 

Erika Karata ừng đạt Giải thưởng Điện ảnh châu Á cho Diễn viên mới xuất sắc nhất

Tuy nhiên, khán giả sẽ không được nhìn thấy Erika ngay mà phải đợi đến phần 3 của Arthdal Chronicles (dự kiến lên sóng vào cuối năm 2019), người hâm mộ mới có thể chứng kiến nhan sắc và diễn xuất của nữ thần nhan sắc Nhật Bản. Một cô gái nổi tiếng với vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu sẽ như thế nào nếu hóa 'thổ dân'? Sẽ rất đáng để mong chờ đây. 

Arthdal Chronicles là bộ phim nói về hành trình trở thành anh hùng của những người con từng bị ruồng rẫy ở thành Arthdal. Bộ phim dự kiến sẽ sản xuất 3 phần, mỗi phần bao gồm 6 tập và xoay quanh mạch nội dung liền tiếp nhau chứ không tách rời như những series khác tại Hàn Quốc. Hiện tại, phần 1 mang tên Những đứa con được tiên tri (The Children of Prophesy) đã kết thúc, phần 2 Bầu trời đảo ngược, vạn vật thức tỉnh (Overturned Sky, Awakening Earth)đã lên sóng được 2 tập đầu tiên.

Một Jisoo thôi chưa đủ, 'Arthdal Chronicles' còn mời thêm nàng thơ Nhật vào phim 

Câu chuyện hiện tại cũng đã đi vào giai đoạn hấp dẫn, kịch tính hơn với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. 

Theo Baodatviet.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN