Sướng nhất không ai khác chính là Sky rồi nhé.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TPnhư rộn ràng hơn bao giờ hết khi đã rất lâu rồi nam ca sĩ mới livestream giao lưu trên một trang mạng xã hội. Đáng chú ý, xuyên suốt hơn 30 phút đồng hồ, Sơn Tùng không chỉ có những phút giây giao lưu đầy thân mật với các fan mà còn “phục vụ” từ A đến Z khi thể hiện nhiều ca khúc mà khán giả chưa từng được thưởng thức nhưNgôi nhà hoa hồng (Quang Vinh - Bảo Thy), Bóng dáng thiên thần (Đan Trường) hay Tình thôi xót xa (Lam Trường),…

Đặc biệt, Sơn Tùngcòn chiều fan “hết nấc” khi sẵn sàng thể hiện sáng tác giai điệu mới chỉ để… gọi tên fan. Chỉ bằng vài nốt nhạc được anh chàng đệm đàn cùng màn gọi tên độc lạ có 1-0-2 cộp mác Sơn Tùng đã khiến cho cộng đồng Sky phấn khích hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng để lại bình luận rằng đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ có khả năng sáng tác nhạy bén như thế nào. Cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn đang “rần rần” chia sẻ những khoảnh khắc độc nhất vô nhị của nam ca sĩ trong buổi livestream.

Một khi Sơn Tùng M-TP chịu đầu tư thì sáng tác cả bài hát mới chỉ để… gọi tên Sky nhé!

Bên cạnh việc cover loạt ca khúc mà Sơn Tùng chia sẻ rằng gắn liền với tuổi thơ….

Một khi Sơn Tùng M-TP chịu đầu tư thì sáng tác cả bài hát mới chỉ để… gọi tên Sky nhé!

Anh chàng còn có màn gọi tên fan trên nền nhạc piano khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, trả lời cho câu hỏi khi nào comeback của khán giả, Sơn Tùng cũng bật mí rằng trong năm 2019 sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ chỉ đang chờ thời điểm thích hợp nhất mà thôi.Thậm chí, Sơn Tùng còn tiết lộ với fan rằng nếu có một album được ra mắt thì hãy ủng hộ thật nhiều cho anh chàng. Các fan hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP nhé.

Một khi Sơn Tùng M-TP chịu đầu tư thì sáng tác cả bài hát mới chỉ để… gọi tên Sky nhé!

Sơn Tùng M-TP bật mí sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ thời điểm thích hợp để chính thức công bố với người hâm mộ.

MV Chạy ngay đi

An Chi

An Chi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!