Adam Levine và Behati Prinsloo đã đón chào một bé gái - cũng là con đầu lòng của họ.

Các trang báo vừa đưa tin, vào ngày 21/9, em bé đầu lòng của Adam Levine và "thiên thần Victoria's Secret" Behati Prinsloo đã chào đời. Cô công chúa nhỏ của họ được đặt tên là Dusty Rose Levine.

Một mỹ nhân tương lai vừa chào đời: Vợ Adam Levine đã sinh con gái!

Behati và Adam đã chào đón bé gái đầu lòng

Siêu mẫu 27 tuổi đã hạ sinh em bé tại Los Angeles, những người thân trong gia đình họ đều có mặt bên cạnh. Nguồn tin của Us Weekly chia sẻ: "Mọi chuyện đều diễn ra êm xuôi và em bé rất xinh đẹp. Họ là một cặp đôi hạnh phúc và rất háo hức khi được lập gia đình. Tôi có thể nói với bạn rằng, họ tạo ra những em bé rất đẹp".

Nam ca sĩ 37 tuổi đã ở bên cạnh vợ suốt cả tuần qua để chuẩn bị chào đón con gái. Anh thậm chí hủy cả một concert vào hôm thứ Hai để ở nhà chăm Behati.

Một mỹ nhân tương lai vừa chào đời: Vợ Adam Levine đã sinh con gái!

Adam Levine khoe ảnh cũng "có bầu" giống như vợ

Adam và Behati làm đám cưới vào năm 2014. Tin tức Behati mang thai được tiết lộ vào tháng 3 năm nay. Trong quá trình mang thai, thiên thần Victoria's Secret đã chia sẻ khá nhiều bức ảnh để người hâm mộ cập nhật. Adam thì hạnh phúc tâm sự với Entertainment Tonight: "Tôi đã sẵn sàng làm cha. Chúng ta được sinh ra là để làm cha mẹ, đó là mục đích chúng ta đang có mặt trên đời, thật đấy".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN