Trung bình cứ khoảng 12 phút 38 giây là chúng ta lại "táy máy tay chân" và bắt đầu lôi điện thoại ra sử dụng.

Theo nghiên cứu mới đây của công ty DScout (Mỹ), trung bình một ngày chúng ta chạm vào màn hình điện thoại 2.617 lần và nhìn vào màn hình 2,42 giờ. Ngoài ra, với những người "nghiện điện thoại", con số này là 3,75 giờ / ngày, tương đương thời gian bạn xem hết gần 2 bộ phim.

Một người trung bình bỏ ra hơn 2 giờ mỗi ngày lướt điện thoại, bạn thì sao?

Những người nghiện smartphone thường bỏ ra 3,75 giờ / ngày nhìn vào màn hình điện thoại.

Được biết, DScout đã thực hiện nghiên cứu với 94 người dùng Android từ danh sách 100.000 tình nguyện viên để đưa ra kết quả thống kê này. Bên cạnh đó, nghiên cứu này cũng cho biết một người dùng bình thường sẽ có khoảng 76 lần sử dụng điện thoại trong ngày.

Nếu tính theo trung bình, cứ khoảng 12 phút 38 giây là chúng ta lại "táy máy tay chân" và bắt đầu lấy điện thoại ra sử dụng.

Trong 5 ngày khảo sát, 87% tình nguyện viên có xu hướng kiểm tra điện thoại ít nhất một lần vào khoảng thời gian từ giữa đêm đến 5 giờ sáng. Bên cạnh đó, 7 giờ sáng là thời điểm họ sử dụng điện thoại nhiều nhất, và lượng tương tác vẫn được duy trì cho đến giờ ăn trưa.

Một người trung bình bỏ ra hơn 2 giờ mỗi ngày lướt điện thoại, bạn thì sao?

Trung bình cứ khoảng 12 phút 38 giây là chúng ta lại "táy máy tay chân" và bắt đầu lấy điện thoại ra sử dụng.

Cũng theo số liệu thống kê từ DScout, ứng dụng tin nhắn chiếm 26% lượng tương tác, tiếp theo là ứng dụng mạng xã hội với 22% và trình duyệt web là 10%. Hay cụ thể hơn, ứng dụng Facebook đạt lượng chạm vào màn hình nhiều nhất với 15%, tiếp theo là ứng dụng tin nhắn với 11%, màn hình Home chiếm 9% và cuối cùng là Chrome chiếm 5%.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN